✅9 lý do nên uống nước cần tây từ chuyên gia dinh dưỡng Adriano Lima nổi tiếng

9 lý do nên uống nước cần tây. ✅Chuyên gia dinh dưỡng của Adriana Lima đã có bài viết tuyệt vời trên tờ báo newbeauty nổi tiếng của USA về cần tây.

Thương hiệu bột cần tây Jan’s xin đem đến bài viết này đến với quý đọc giả để có những hiểu biết tuyệt vời về thức uống mới nổi nhưng đầy công dụng và lợi ích của nước cần tây đem lại.

9 lý do nên uống nước cần tây từ chuyên gia dinh dưỡng Adriano Lima nổi tiếng

Cần tây là loại thảo dược thần kỳ. Nếu lướt qua Instagram, bạn sẻ thấy tràn ngập màu xanh rất nhiều vào cuối năm nay nhờ vô số bức ảnh về nước ép cần tây, Tổng kết từ nhà dinh dưỡng học New York, Tiến sĩ Charles Passler cho biết loại nước ép màu xanh lá cây tươi sáng này có một danh sách dài các lợi ích sức khỏe khiến cho việc quảng cáo hoàn toàn xứng đáng.

✅Dưới đây, 9 lý do nên uống nước cần tây vào ngày mai.

Làm giảm đầy hơi

Làm giảm đầy hơi “Nước ép cần tây có xu hướng làm giảm trọng lượng nước, hoặc giữ nước, vì nó là một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên,” Tiến sĩ Passler nói. Nhiều lợi ích hơn: Nó bình thường hóa việc sản xuất dịch tiêu hóa và các enzym để giúp chúng ta cảm thấy ít đầy hơi hơn và đi tiểu đều đặn hơn.

Đó là một nguồn chất xơ tuyệt vời

“Điều này đặc biệt đúng khi cần tây được ép hoặc trộn,” Tiến sĩ Passler nói, giải thích rằng nó đã được chứng minh là thúc đẩy cảm giác no và kiềm chế cơn đói.

Nó rất tốt cho bệnh mỡ máu cao

Ngoài việc giúp chúng ta mặc vừa quần jean bó có cảm giác vừa vặn hơn một chút, Tiến sĩ Passler nói với tôi rằng nước ép màu xanh lá cây cũng chứa một chất hóa học gọi là “phthalide”, đã được chứng minh là giúp giảm tổng lượng cholesterol và huyết áp tăng cao.

Đó là một chất chống viêm tự nhiên

Cần tây chứa nhiều chất dinh dưỡng thực vật chống oxy hóa mạnh mẽ như luteolin và quercetin, theo Tiến sĩ Passler. Giống như trong việc chăm sóc da, khi uống vào cơ thể, chất chống oxy hóa sẽ chống lại các gốc tự do có thể thúc đẩy tình trạng viêm trong cơ thể.

Gan của bạn sẽ cảm ơn bạn

Tiến sĩ Passler cho biết các enzym liên quan đến giải độc gan có thể tạo ra nhiều gốc tự do. “Nếu cơ thể không được cung cấp đủ chất chống oxy hóa để dập tắt các gốc tự do trong chế độ ăn uống của bạn, thì quá trình giải độc có thể bị suy giảm.” Tin tốt: Cần tây chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh giúp hỗ trợ quá trình giải độc.

Đó là một khổng lồ Hydrator

Nhờ các tính chất điện cao có trong cần tây, Tiến sĩ Passler nói uống nước cần tây của nó giúp tế bào hấp thu nước một cách hiệu quả hơn để giữ cho chúng tôi ngậm nước lâu hơn.

Rất dễ thực hiện

Chỉ cần pha trộn và sử dụng! Nhưng khi quyết định uống cần tây, Tiến sĩ Passler nói rằng điều quan trọng là phải hiểu tại sao bạn lại uống nước cần tây ngay từ đầu. Nếu đó là để giảm cân, anh ấy khuyên bạn nên duy trì.

Bạn sẽ thấy kết quả tương đối nhanh chóng

“Nếu bạn đang tìm cách cải thiện chức năng tiêu hóa, bạn sẽ thấy những lợi ích trong vòng ít nhất là 10 ngày,” Tiến sĩ Passler nói. Để giảm cân, anh ấy nói sẽ mất ít nhất là 30 ngày. Nhưng để xem những thay đổi về cholesterol hoặc huyết áp, có thể mất đến sáu tháng. Lời khuyên của Tiến sĩ Passler: uống 8 ounce nước cần tây (sau đó tăng lên 16 ounce trong vòng một hoặc hai tuần) vào buổi sáng đầu tiên.

“Theo một số nghiên cứu quan sát và kinh nghiệm lâm sàng của tôi với các bệnh nhân, nước cần tây được cơ thể sử dụng tốt hơn (và lợi ích tiêu hóa của nó được nâng cao) khi uống vào buổi sáng.” Để giảm bớt vị cay nồng, hãy thử thêm một ít táo để tăng thêm vị ngọt

9 lý do nên uống nước cần tây từ chuyên gia dinh dưỡng Adriano Lima nổi tiếng

Nguồn: từ tạp chí Newbeauty

Bột cần tây Jan’s được Sấy Lạnh từ 100% cần tây tươi, được trồng tại nông trại Jan’s Farmmades Đà Lạt. Nếu bạn ở các tỉnh có thể order sản phẩm qua fanpage, facebook hoặc website: botcantayjans.com

Related Posts

Vạch trần bảng xếp hạng review bột cần tây✅ trên các website không uy tín..

Vạch trần bảng xếp hạng review bột cần tây hiện đang là chủ đề vô cùng hot trên các mạng xã hội và các website review hiện…

Lời chia sẻ chân thành✅từ những người trải nghiệm nước ép cần tây (phần 2)

Nước ép cần tây tươi, nguyên chất là một trong những loại nước ép chữa bệnh mạnh mẽ nhất mà chúng ta có trong thế giới tự…

Uống cần tây như thế nào mới đúng cách?

Uống cần tây như thế nào mới đúng cách? Có thể bạn đang thắc mắc – liệu cách sử dụng cần tây của mình có đúng cách…

7 lợi ích đáng ngạc nhiên của nước cần tây đối với cơ thể của bạn

Bài viết này đề cập đến lý do tại sao nước ép cần tây rất tốt để ngăn ngừa viêm nhiễm và bệnh tật, bảo vệ hệ…

Chị dùng bột cần tây Jan’s trong 2 năm và không dừng tại đó ✅Review về những gì đã xảy ra

Có người nói: Sức khỏe của bạn không chỉ đơn giản là “ăn kiêng trong vài ngày” hay “30 ngày tập luyện thử thách” rồi bỏ, quay…

Tại sao nên uống cần tây theo liệu trình? Uống thử 1 gói thì có thấy được hiệu quả của cần tây không?

Tại sao nên uống cần tây theo liệu trình? Uống thử 1 gói thì có thấy được hiệu quả của cần tây không? “TÔI BIẾT PHỤ NỮ…