Vạch trần bảng xếp hạng review bột cần tây✅ trên các website không uy tín..

Vạch trần bảng xếp hạng review bột cần tây hiện đang là chủ đề vô cùng hot trên các mạng xã hội và các website review hiện nay. vậy sự thật đằng sau là gì?

Hiện nay trên các website có luôn có các bài review xếp hạng bột cần tây xuất hiện rất nhiều khi khách hàng tìm kiếm bằng google, và rất nhiều khách hàng tò mò đọc, một hành động rất đơn giản tuy nhiên khách hàng vô tình rơi vào bẫy của hệ thống lừa đảo của các nhãn bột cần tây không uy tín:

ĐIỂN HÌNH 1 VÀI TIÊU ĐỀ GÂY SHOCK, TẠO TÒ MÒ CÂU KHÁCH NHƯ:

  • Top 5 loại bột cần tây tốt nhất năm 2021,
  • Top 5 loại bán chạy nhất, nhằm mục đích đánh lừa khách hàng tin tưởng và nhầm tưởng đây là bảng xếp hạng do 1 tổ chức uy tín hay 1 tờ báo uy tín.
  • Top 9 cần tây đẹp da….

Bấm vào từng website, tìm hiểu sự thật đằng sau thì hoàn toàn ngược lại với những gì tiêu đề bài viết đưa ra, tất cả các xếp hạng đều là ảo. Hầu hết các website này đều được một số thương hiệu bột cần tây kém chất lượng hoặc mới vào thị trường tạo ra để lừa đảo bằng cách  điều hướng suy nghĩ khách hàng để dìm hàng đối thủ xuống thứ hạng thấp nhất và tự tâng bốc mình lên thứ hạng đầu tiên hoặc để bên cạnh từ (khuyên dùng, tốt nhất) tạo cho khách đọc lầm tưởng:

Bóc phốt bảng xếp hạng review bột cần tây trên các website không uy tín..

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CẦN CẢNH GIÁC CAO VỚI CHIÊU TRÒ NÀY?

Đây là hành vi lừa đảo tịnh vi, nếu khách hàng chỉ lướt qua thì sẽ không nhận ra 1 sản phẩm mới sản xuất ra mắt, 1 thương hiệu hoàn toàn mới, 1 thương hiệu chưa có xác minh an toàn với sức khỏe, chưa qua 1 nhận xét và đánh giá chính thống nào mà tự cho mình là tốt nhất rồi viết bài quảng cáo bán và lừa dối khách hàng tìm kiếm thông tin trên google ?

Chiêu trò này gần đây được áp dụng rất nhiều đối với các hãng không uy tín, vì thế để cảnh giác với chiêu trò làm hình ảnh này, khách hàng trước khi quyết định cần phải tỉnh táo xác nhận:

1. Thứ nhất, để đánh giá khách quan thì các trang đánh giá phải được minh bạch rõ ràng trong việc đánh giá như Tiki, nơi khách hàng có thể tự do comment cho sản phẩm cả tốt và xấu, feedback mà không bị sự tác động của chủ thương hiệu 

2. Thứ hai sau khi đọc các bài trên mạng khách hàng cần còn tỉnh táo xem nguồn tin phát ngôn từ đâu, liệu có khách quan hay không, hay chỉ nhằm mục đích hạ thấp đối thủ để đưa thương hiệu mình lên.

Việt Nam chưa có có luật pháp để để để làm rõ những những việc gây hậu quả nghiêm trọng đến thương hiệu người khác nên việc sử dụng các chiêu trò thấp hèn này của các thương hiệu mới nổi làm lũng đoạn thị trường, gây mất tuy tín và gây bức xúc cho nhiều thương hiệu đang làm ăn làm tử tế như hiện nay.

KHÁCH HÀNG HÃY TỰ BẢO VỆ MÌNH

Để tự bảo vệ mình, khách hàng nên tránh những thương hiệu có những chiêu trò như thế này, để tỉnh táo chọn lựa những thương hiệu làm ăn tử tế về nguồn gốc xuất xứ, minh bạch về quy trình, tâm huyết của người chủ sản xuất và hơn cả là sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam.

Sự phát hiện này như một hồi chuông cảnh báo cho nhiều khách hàng mà chúng tôi nhận được thông tin gần đây đã bị lừa mua phải hàng chất lượng kém, và những khách hàng đang chuẩn bị mua cần tây mà chưa tìm hiểu kỹ cẩn thận. Việc viết bài này chúng tôi mong muốn khách hàng của mình mình đã và đang sử dụng hoặc sẽ sử dụng bột cần tây luôn có phân tích, nhận xét, đánh giá và tỉnh táo trong việc xác nhận những thông tin nào là thông tin chuẩn, chính quy những thông tin nào là thông tin bịa đặt, sai lệch để có cái nhìn rõ ràng về thương hiệu bột cần tây hiện nay trên thị trường hiện tại.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÍ DỤ VỀ VIỆC REVIEW VÀ FEEDBACK CHUẨN TỪ TIKI: MINH BẠCH VÀ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ TIN TƯỞNG:

review khách hàng trên hệ thống tiki dành cho bột cần tây Jan’s

KẾT LUẬN:

Bài viết hi vọng khách hàng đang và mong muốn sử dụng sản phẩm bột cần tây thật sự đúng chuẩn, hiệu quả tốt, cần nêu cao cảnh giác trước các hình thức lừa đảo tinh vi, điều hướng suy nghĩ khách hàng và sử dụng các chiêu trò không lành mạnh để triệt hạ đối thủ. Hãy vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin việc Bóc phốt bảng xếp hạng review bột cần tây trên các website không uy tín.. ra sao và sự thật đằng sau nó. Chúc các bạn trở thành người mua sắm thông thái.

Related Posts

Lời chia sẻ chân thành✅từ những người trải nghiệm nước ép cần tây (phần 2)

Nước ép cần tây tươi, nguyên chất là một trong những loại nước ép chữa bệnh mạnh mẽ nhất mà chúng ta có trong thế giới tự…

Uống cần tây như thế nào mới đúng cách?

Uống cần tây như thế nào mới đúng cách? Có thể bạn đang thắc mắc – liệu cách sử dụng cần tây của mình có đúng cách…

7 lợi ích đáng ngạc nhiên của nước cần tây đối với cơ thể của bạn

Bài viết này đề cập đến lý do tại sao nước ép cần tây rất tốt để ngăn ngừa viêm nhiễm và bệnh tật, bảo vệ hệ…

Chị dùng bột cần tây Jan’s trong 2 năm và không dừng tại đó ✅Review về những gì đã xảy ra

Có người nói: Sức khỏe của bạn không chỉ đơn giản là “ăn kiêng trong vài ngày” hay “30 ngày tập luyện thử thách” rồi bỏ, quay…

Tại sao nên uống cần tây theo liệu trình? Uống thử 1 gói thì có thấy được hiệu quả của cần tây không?

Tại sao nên uống cần tây theo liệu trình? Uống thử 1 gói thì có thấy được hiệu quả của cần tây không? “TÔI BIẾT PHỤ NỮ…

Review sách cơ thể tự chữa lành: nước ép cần tây✅

Review sách cơ thể tự chữa lành