Bột cần tây Jans có tác dụng đối với tạng người nào: ốm, trung bình, hay mập ?

🌸3 TẠNG NGƯỜI PHỔ BIẾN – BẠN THUỘC TẠNG NGƯỜI NÀO?

 

Tạng người là điều cơ bản phân dạng vóc dáng cơ thể để xây dựng các chế độ giảm cân & tăng cân phù hợp.

Có 3 tạng người cơ bản như sau:

🍃1. Tạng người Ốm (Ectomorph)

Tạng người ốm thường có một số đặc điểm: Cao, tay chân dài, dáng gầy, khớp nhỏ và mỏng xương. Nhìn trông gầy, nhưng lượng mỡ trong cơ thể họ không hề ít và họ cũng khó để có khối lượng cơ bắp nhất định. Để tăng cân tăng cơ, họ phải liên tục bổ sung dưỡng chất, đặc biệt là cacbonhydrat và calories.

Lời khuyên chuyên gia: Đối với tạng người ốm việc sử dụng bột cần tây Jan’s chỉ phù hợp để kháng viêm, thanh lọc cơ thể, phục hồi sức khỏe để cơ thể có thể hấp thu dưỡng chất tốt nhất và tăng cường canxi cho xương chắc khỏe. Sau thời gian dùng thì giữ ổn định và ăn uống điều độ để cơ thể cân bằng từ bên trong.

🍃2. Tạng người Trung bình (Mesomorph)

Tạng người trung bình được xem là kiểu tốt nhất trong 3 tạng người, họ dễ dàng tăng hoặc giảm cân. Họ có một số đặc điểm: Có cơ bắp, thân hình vừa phải, cấu trúc xương trung bình, vai rộng và eo hẹp và mức mỡ trong cơ thể thấp. Những bữa ăn giàu protein được cho là tốt nhất với người có tạng trung bình.

Lời khuyên chuyên gia: Chuyên gia khuyên nên sử dụng cần tây điều độ không cần quá nhiều, mỗi ngày một cốc để giữ vóc dáng cân đối và cân bằng từ bên trong. Đặc biệt đễ làm mịn da và điều hòa cơ thể.

🍃3. Tạng người Mập (Endomorph)

Beyoncé, Jennifer Lopez, Sophia Vergara và Marilyn Monroe là một số trong những người phụ nữ thuộc tạng người này. Họ thường có đặc điểm: Eo nhỏ, thân hình tròn và đầy đặn, cấu trúc xương lớn và vừa, vai nhỏ, tay chân ngắn hơn, nhiều mỡ vùng bụng dưới, hông, đùi và khó giảm cân do sự phân bổ chất béo không hợp lý. Tạng người này nên hạn chế bổ sung carbohydrate và insulin. Vì thế chế độ dinh dưỡng tốt nhất là tập trung vào sự đồng đều của các chất dinh dưỡng.

Lời khuyên chuyên gia: Chuyên gia khuyên nên sử dụng 1 ngày 2 cốc cần tây jan’s đều đặn vào buổi sáng và buổi tối, trước khi ăn 30 phút để cơ thể tốt nhất. Đặc biệt không nên ăn quá 1 bát cơm trong mỗi bữa ăn.

BẢNG TỶ LỆ CƠ THỂ CHUẨN CỦA PHÁI NỮ.

Phụ nữ bạn nên hiểu cơ thể mình như thế nào là cân đối, tỷ lệ này chuẩn khi chiều cao và cân nặng hợp lý. Nhiều bạn cao nhưng gầy cũng không tốt và ngược lại. Nên sau khi xem bảng tỷ lệ dưới đây, bạn hãy quyết định mình sẽ tăng cân, giảm cân, hay giữ gìn vóc dáng hiện tại:

 

Sau 2 phương pháp xác định phía trên về cơ thể của mình thì bước cuối cùng là cách tính chỉ số kiểm soát cơ thể và nguy cơ bênh lý.

Có 3 cách.

Cách 1: Bảng chiều cao cân nặng dựa trên BMI phụ nữ châu á

Cách 2: Đo vòng eo ở trên rốn 3 cm (chổ nhỏ nahats ở vùng bụng)

Cách 3: Đo vòng mông qua phần lớn nhất của mông.

(Xem hình để hiểu rõ hơn 3 cách)

 

Chúc bạn luôn hạnh phúc và trân trọng cơ thể mình mỗi ngày để đẹp hơn…cùng với bột cần tây chính hãng Jan’

Related Posts

Vạch trần bảng xếp hạng review bột cần tây✅ trên các website không uy tín..

Vạch trần bảng xếp hạng review bột cần tây hiện đang là chủ đề vô cùng hot trên các mạng xã hội và các website review hiện…

Lời chia sẻ chân thành✅từ những người trải nghiệm nước ép cần tây (phần 2)

Nước ép cần tây tươi, nguyên chất là một trong những loại nước ép chữa bệnh mạnh mẽ nhất mà chúng ta có trong thế giới tự…

Uống cần tây như thế nào mới đúng cách?

Uống cần tây như thế nào mới đúng cách? Có thể bạn đang thắc mắc – liệu cách sử dụng cần tây của mình có đúng cách…

7 lợi ích đáng ngạc nhiên của nước cần tây đối với cơ thể của bạn

Bài viết này đề cập đến lý do tại sao nước ép cần tây rất tốt để ngăn ngừa viêm nhiễm và bệnh tật, bảo vệ hệ…

Chị dùng bột cần tây Jan’s trong 2 năm và không dừng tại đó ✅Review về những gì đã xảy ra

Có người nói: Sức khỏe của bạn không chỉ đơn giản là “ăn kiêng trong vài ngày” hay “30 ngày tập luyện thử thách” rồi bỏ, quay…

Tại sao nên uống cần tây theo liệu trình? Uống thử 1 gói thì có thấy được hiệu quả của cần tây không?

Tại sao nên uống cần tây theo liệu trình? Uống thử 1 gói thì có thấy được hiệu quả của cần tây không? “TÔI BIẾT PHỤ NỮ…