Bột cần tây Jans giữ được hoàn toàn chất xơ. Đây là một điều khẳng định không hề ngoa một chút nào khi sản phẩm bột cần tây Jans được đưa lên viện kiểm nghiệm và đã được kiểm chứng về việc Jans đã thành công giữ được đến 99% chất xơ từ cần tây tươi sang cần tây khô.

Tại sao Bột cần tây Jan’s giữ được chất xơ đến 99%

Bằng công nghệ sấy lạnh thông minh thế hệ mới Sasaki, Nhật bản. So với nước ép tươi Bột Cần Tây Jans không những giữ lại được 99% nguyên chất mà còn giúp khách hàng không phải bỏ bất kỳ chất dinh dưỡng từ cần tây, đặc biệt giữ được CHẤT XƠ TỪ CẦN TÂY TƯƠI mà nhiều bạn uống cần tây tươi hay bỏ vì gợn ko uống và khó nuốt được. Giờ có thể thưởng thức dễ dàng với bột cần tây Jans..

Bột cần tây Jans giữ được hoàn toàn chất xơ từ cần tây tươi
Bột cần tây Jans giữ được hoàn toàn chất xơ từ cần tây tươi

3 điểm quan trọng cho sức khỏe có trong chất xơ trong bột cần tây Jans.

1. Chất xơ từ bột cần tây Jans giữ vai trò quan trọng trong phòng ngừa các chứng bệnh mạn tính như: bệnh tim mạch, thừa cân béo phì, bệnh tiểu đường, bệnh táo bón,

2. Chất xơ từ bột cần tây Jans với bệnh ung thu vú: Chất xơ không hoà tan trong nước làm giảm lượng estrogen trong máu, do vậy chất xơ có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

3. Chất xơ từ bột cần tây Jans với bệnh thừa cân béo phì: Người thừa cân béo phì thường hay ăn nhiều, nhất là chất mỡ, vì vậy năng lượng dư thừa tích tụ trong cơ thể tạo nên thừa cân béo phì. Thực phẩm giàu chất xơ thì ít chất béo, rất lý tưởng cho những người muốn giảm cân.

Nước uống cần tây jan’s powder: lấy lại cân bằng cho cuộc sống hạnh phúc.

✅Không phụ gia
✅Không hương liệu
✅Không chất bảo quản
✅Không biến đổi gen
✅Không đường tinh luyện

 👩🏻‍🌾Sống tốt – Sống khoẻ !
Các hỗ trợ đặc biệt khác từ Jan’s farmmades vui lòng liên hệ:

☎️ 0962 391 488/ 0962 839 086
——————————————-
Jan’s farmmades with love!

Để trở thành Đại Lý, nhà cộng tác viên phân phối của Jan’s xin vui lòng liên hệ hotline: 0962391488 hoặc inbox để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *