Bột Cần Tây Jan’s: Nguồn gốc tin tưởng, quyết định uy tín thương hiệu. Nổi lên như một làn sóng, thần dược cho sức khỏe, dáng vóc và làn da, bột cần tây đang dần đi vào đời sống của rất nhiều chị em phụ nữ như một giải pháp tối ưu hóa thời gian mà vẫn có những ly cần tây bổ dưỡng mỗi ngày.

Bột Cần Tây Jan's: Nguồn gốc tin tưởng, quyết định uy tín thương hiệu.
Bột Cần Tây Jan’s: Nguồn gốc tin tưởng, quyết định uy tín thương hiệu.

Đáp ứng xu hướng đó của thị trường, hiện tại rất nhiều thương hiệu bột cần tây trên thị trường. Tuy nhiên, ít có thương hiệu nào thể hiện có được sự quản lý trọn gói từ khâu làm đất sạch đến gieo trồng chế biến thuận tự nhiên như bột cần tây Jan’s.

Cùng Jan’s tìm hiểu những lý do tại sao sản phẩm này xứng đáng là sự lựa chọn thông thái – người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn nhé!

Bột Cần Tây Jan's: Nguồn gốc tin tưởng, quyết định uy tín thương hiệu.
Bột Cần Tây Jan’s: Nguồn gốc tin tưởng, quyết định uy tín thương hiệu.

Trước hết, để tin tưởng 100% về sản phẩm tốt cho sức khỏe khi bạn trao niềm tin thì bạn cần nhìn xem sản phẩm của thương hiệu đó được quản lý như thế nào? nguồn gốc từ đâu?

Một trong những thế mạnh nhất của thương hiệu bột cần tây Jan’s tự tin vượt bậc so với các thương hiệu khác trên thị trường là bởi :

– Nguồn gốc xuất xứ minh bạch và rõ ràng,
– Quản lý chặt từ khâu cải tạo đất đến gieo trồng.

5 bí quyết thực sự làm bột cần Tây Jan’s khác biệt.

1️⃣Công nghệ Sasaki

Chúng tôi sử dụng công nghệ sấy lạnh thông minh thế hệ mới Sasaki, nhiệt độ thấp hoàn toàn khác biệt không làm cần tây thay đổi như các cách sấy bột nhiệt độ cao, sấy phun phổ biến thông thường thị trường trong và ngoài nước. Công nghệ sấy lạnh thực sự những năm gần đây mới được sử dụng ở một số nhãn hàng nổi tiếng tại các nước phát triển, tại Việt Nam rất ít sản phẩm được sử dụng đúng công nghệ chuẩn để giúp sản phẩm hữu ích tới người tiêu dùng.

Điều dễ dàng nhận ra là cần Tây Jan’s có màu sắc, mùi vị y nguyên như khi bạn uống tươi. Bạn sẽ cảm nhận thực tế khi dùng.

2️⃣Nghiền chậm bằng đá tự nhiên

Bột cần tây Jan’s dùng công nghệ nghiền chậm bằng đá tự nhiên giúp giữ nguyên tinh chất. Việc nghiền chậm rất công phu và tốn thời gian nhưng mang lại sự sản phẩm tuyệt vời nhất.

3️⃣Nguyên liệu trên cao nguyên độ cao 1500m – tươi sạch và trồng thuận tự nhiên

Nguyên liệu cần tây tươi được trồng trên cao nguyên Đà Lạt, trên độ cao 1500m hấp thụ tinh hoa của trời đất.

4️⃣Chế biến trực tiếp tại nguồnChúng tôi sản xuất và chế biến tại nguồn ngay trên vùng cao nguyên trong lành. Cần Tây tươi trọn vị được chế biến trực tiếp ngay sau khi thu hái. Áp dụng công nghệ sấy lạnh Nhật bản Sasaki và bí quyết trăm năm Nhật bản ngay tại nông trại để sản xuất.

5️⃣Lành sạch tự nhiên và tiện dụng

Đó chính là cam kết của Jan’s khi thực hiện lời hứa với khách hàng về:

Bột Cần Tây Jan’s 5 KHÔNG:

✅Không phụ gia
✅Không hương liệu
✅Không chất bảo quản
✅Không biến đổi gen
✅Không đường tinh luyện

Bột Cần Tây Jan's: Nguồn gốc tin tưởng, quyết định uy tín thương hiệu.
Bột Cần Tây Jan’s: Nguồn gốc tin tưởng, quyết định uy tín thương hiệu.

Nước uống cần tây jan’s powder: lấy lại cân bằng cho cuộc sống hạnh phúc. Tin tưởng vào sản phẩm 100% tự nhiên với bí kíp 100 năm nhật bản là món quà của khách dành cho đội ngũ jan’s ngày đêm cố gắng.

Sống tốt – Sống khoẻ !
Các hỗ trợ đặc biệt khác từ Jan’s farmmades vui lòng liên hệ: 0962 391 488/ 0962 839 086 – Bột Cần Tây Jan’s thảo dược thiên nhiên cho sự sống

6 thoughts on “Bột Cần Tây Jan’s: Nguồn gốc tin tưởng, quyết định uy tín thương hiệu.

  1. Pingback: Nước ép cần tây giúp hồi phục sức khoẻ hàng triệu người

  2. Pingback: cần tây khó uống?✅Cần tây có khó uống không? - botcantayjans.com

  3. Pingback: Tại sao cần tây cần uống nguyên chất mới hiệu quả!?

  4. Pingback: ✅Đừng để các sản phẩm Bột cân tây nhái, không chính thống bóp méo sự tử tế của người lương nông Việt. - botcantayjans.com

  5. Pingback: Tại sao nên uống cần tây theo liệu trình? Uống thử 1 gói thì có nên mong chờ tác dụng của cần tây không? - botcantayjans.com

  6. Pingback: Uống nước cần tây “Tràn đầy sinh khí, lấy lại bản lĩnh” cho phái mạnh - botcantayjans.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *