Bột cần tây Jans ở Phú Yên có được uy tín không, Jans đã có chi nhánh ở đó chưa. Đó là những câu hỏi của người dân Phú Yên một nơi Bạn có thể nghe đâu đó 1 câu hát rất quen thuộc: “Bóng trăng trắng ngà, có cây đa to, có thằng Cuội già, ôm một mối mơ” từ bộ phim nổi tiếng ” Hoa vàng trên cỏ xanh của Victor Vũ.

Rồi bạn chìm đắm trong những khung cảnh đẹp mơ mộng, những hình ảnh chắt chiu đó được tìm thấy ở vùng đất bình yên Phú Yên.

Bột Cần Tây Jan's ở Phú Yên như thế nào

Đến với mảnh đất Phú Yên, rất nhiều bạn nghĩ đến bộ phim hoa vàng trên cỏ xanh, với Bãi Xếp với thảm cỏ xanh trãi dài bên cạnh biển thơ mộng. Địa danh nổi tiếng nhất có thể kể đến Gành đá đĩa, nơi những tác phẩm đá trạm khắc nghệ thuật bởi thiên tài tự nhiên, bàn tay khéo léo qua nghìn năm hình thành bởi những đợt sóng biển từng ngày…những phiến đá như gắn chặt vào nhau thành từng khối hình vuông kỳ diệu.

Bột Cần Tây Jan's ở Phú Yên như thế nào

Nhìn xa Gành Đá Đĩa như một tổ ong khổng lồ vươn mình ra biển khơi, ngay ở những khoảnh khắc huyền diệu ấy, những phiến đá đen được xếp chồng ngay ngắn lên nhau nổi bật giữa nền biển trời xanh thăm thẳm

Bột Cần Tây Jan's ở Phú Yên như thế nào

Phú Yên đẹp kỳ lạ là vậy, con người Phú Yên thì hiền lành chất phát, bạn có thể ăn những món ăn ngon với giá rất hợp lý mà ít nơi nào có thể tìm thấy được. Để tìm đường đến Phú Yên bạn có thể sử dụng các phương tiện như sau:

  1. Máy bay đến sân bay Tuy Hòa.
  2. Đi đường tàu đến ga Tuy Hòa.
  3. Đi bằng xe khách.
  4. Tự đi bằng xe máy

Bột Cần Tây Jan's ở Phú Yên như thế nào

Đây là 4 cách trãi nghiệm thú vị khi tham quan Phú Yên. Đến Phú Yên bạn có thể tìm mua bột cần tây Jan’s ở các đại lý phân phối online chính hãng của thương hiệu. Hoặc nhanh nhất bạn có thể tìm mua qua Online theo các địa chỉ sau với giá ưu đãi

Bột cần tây nguyên chất Jan’s Powder giá 195,000 vnd

1. Fanpage janspowder: facebook.com/botcantayjanspowder và cửa hàng trên

2. Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/jansfarmstore và cửa hàng trực tiếp offline khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm.

phan phoi chinh hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *