Từ khi biết đến những công dụng tuyệt vời của cần tây. Rất nhiều thương hiệu đã cho ra mắt các sản phẩm bột cần tây trên thị trường khiến người tiêu dùng không khỏi phân vân đâu là bột cần tây tốt nhất và đang tin tưởng nhất để tiêu dùng. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

Bột cần tây tốt nhất là bột nào? Các thương hiệu bột cần tây hiện hành trên thị trường hiện nay

1. Bột cần tây Jan’s Powder

2. Bột cân tây Dalahouse

3. Bột cần tây Sitokata

4. Bột cần tây mật ong Motree

CHI TIẾT VỀ TOP 5 THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu bột cần tây là anh cả trong ngành bột rau củ sấy lạnh cũng được coi là thương hiệu với bột cần tây tốt nhất hiện nay đó là bột cần tây jans giảm cân, thải độc, đẹp

Tại sao bột cần tây jans là bột cần tây tốt nhất?

Được coi là thương hiệu xuất hiện đầu tiên “ảnh cả” của ngành bột rau củ sấy lạnh, bột cần tây jans đã và luôn chứng tỏ được định vị của mình khi luôn được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Mới đây, vào ngày 19/09, công ty TNHH Jan’s Farmmades vinh dự nhận giải thưởng Top 10  Thương hiệu mạnh Quốc Gia do Trung tâm Chống hàng giả dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh tổ chức với mục đích tôn vinh những thương hiệu mạnh và có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Với triết lý “Chỉ có tình yêu và đam mê đủ lớn mới làm nên những điều tuyệt vời”, Jan’s luôn tận tâm, đem đến những sản phẩm với hương vị tự nhiên, nhiều dưỡng chất và lợi ích cho cơ thể bởi Jan’s tin rằng:🍃 CỐT LÕI CỦA SẢN PHẨM LÀ PHÁT HUY HẾT TẤT CẢ YẾU TỐ TỰ NHIÊN NHẤT TỪ BÊN TRONG VỐN CÓ CỦA NGUYÊN LIỆU GỐC.

  • Jan’s sở hữu 2 trang trại lớn nằm tại Đà Lạt và Ninh Bình, sử dụng các phương pháp canh tác và cải tạo đất an toàn cùng với công nghệ chế biến đến từ Nhật, đem lại những thực phẩm tươi, an toàn và giàu dinh dưỡng từ nông trại đến tay người tiêu dùng.
  • Là thương hiệu tiên phong trong ứng dụng công nghệ sấy lạnh Sasaki vào trong sản xuất. Jan’s được biết đến là một thương hiệu tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp chế biến đến từ Nhật Bản vào trong quy trình sản xuất, là nước đầu tiên và số 1 Việt Nam hội tụ đầy đủ bí quyết vòng tròn khép kín 360 độ từ trồng trọt tới công nghệ, bí quyết sản xuất khác biệt, nguyên màu nguyên mùi nguyên vị. 
  • Là thương hiệu Sử dụng phương pháp nghiên bột truyền thống trên hệ thống cối đá tự nhiên, giúp tạo độ mịn hiếm có cho sản phẩm
  • Là bột cần tây tốt nhất khi giữ được nguyên chất sản phẩm và những hợp chất tốt như cần tây tươi theo những khuyến cáo của các Tổ chức nghiên cứu trên thế giới!

Tại sao bột cần tây Jan’s nguyên chất,khác biệt? Không thêm phụ liệu khác!

Giải đáp những thắc mắc hàng đầu về bột cần tây tốt nhất Jan’s Powder?

  • Bột cần tây tốt nhất có khó uống hay không?

Bột cần tây Jan’s là bột rau hoàn toàn từ tự nhiên. Vì vậy, cần tây Jan’s khi pha vào nước sẽ có vị đặc trưng của cần tây, có mùi vị của rau, do đó cần tây có thể sẽ hơi khó uống. Tuy nhiên, nếu bạn không quen được với vị cần tây nguyên chất, bạn có thể sử dụng bột cần tây mật ong, vẫn giữ được nguyên chất và khiến sản phẩm dễ uống hơn rất nhiều.

  • Bột cần tây có tác dụng phụ hay không?

Bột cần tây của Jan’s hoàn toàn được chế biến từ cây cần tây tươi được trồng tại cao nguyên Đà Lạt, do đó, khi uống bột cần tây sẽ giống như bổ sung thêm rau vào bữa ăn của mình vậy, không những không gây nên tác dụng phụ mà còn rất tốt cho cơ thể.

  • Bột cần tây tốt nhất Jan’s có hàng giả, hàng nhái hay không? Cách phân biệt?

Hiện nay, hàng giả, hàng nhái bột cần tây Jan’s đang tràn lan trên thị trường. Do đó, hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm và nơi mua hàng để tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái. Trước khi mua sản phẩm, hãy tìm hiểu thật kỹ về các fanpage chính thống của bột cần tây Jan’s. 

Bên cạnh đó, Jan’s đã thêm vào bao bì một tem chống hàng giả, hàng nhái, vì vậy hãy kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua hàng để không mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến cơ thể bạn nhé!

Bột cần tây tốt nhất là bột nào? Giải đắp những thắc mắc hàng đầu về bột cần tây?
Logo hình chiếc lá khuyết và tem chống hàng giả, mã QR code.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *