Các siêu thị Hà Nội có bán cần tây để ép không? Đó một câu hỏi rất dễ trả lời nếu như bạn là phụ nữ sống lâu ở Hà Nội, nếu bạn mới đến thì bài viết dưới đây rất quan trọng để bạn tìm ra câu trả lời hữu ích nhất ?

Các siêu thị Hà Nội có bán cần tây để ép không?

CÁC SIÊU THỊ TÊN TUỔI LỚN Ở HÀ NỘI

Chúng ta có thể dành một buổi sáng cuối tuần để đi qua tất cả các siêu thị chị lớn tại Hà Nội:

 1. Đầu tiên có thể kể đến Metro hay là MM là tên mới, đây là 1 siêu thị rất lớn đặc biệt là ở Phạm Văn Đồng. Siêu thị này thì thường xuyên có cần tây tươi. Có một điều là nguồn gốc xuất xứ và phương pháp trồng sạch thì không công bố, trồng ở nông trại nào thì không ghi rõ nên để uống tươi thì là điều cần làm rõ với siêu thị.
 2. Thứ 2 là siêu thị Big C hiện tại các siêu thị Big C có bán cần phải tươi nhưng phải mua đúng ngày nhập. Trước đây có 1 vài đợt Big C nhập cần tây tươi liên tục nhưng sau này thì hầu như giảm dần.
 3. Thứ 3 Bạn có thể tìm ở Lotte Mart Nguyễn Chí Thanh đây là một siêu thị rất lớn của Hàn Quốc, tại siêu thị này thì thỉnh thoảng mới có cần tây tươi và đa số nhập với số lượng ít, và tùy vào từng ngày. Nếu muốn mua bạn cần phải hỏi nhân viên tại siêu thị. Trước đây khi phong trào uống cần tây tươi rộ lên thì nhiều người đến mua về uống nhưng sau một thời gian thì không ai mua nên cần tây tươi ở Lotte cũng ít nhập về, vì nhập về không ai mua dẫn đến ko còn tươi.
 4. Thứ 4 là chuỗi siêu thị VinMart lớn và VInmart +  cũng nhập về trong vòng 1 tháng khi phong trào cần tây ép tươi rộ lên để phục vụ nhu cầu tòa khách hàng. Tuy nhiên sau 2 tháng thì lượng khách hàng đến mua cần tây ở các siêu thị này cũng không được tìm thấy vì thế nên siêu thị quyết định không nhập về phân phối mặt hàng cần tây tươi này.
 5. Thứ 5 là cửa hàng V-Organic 299 Tây Sơn, ở đây thỉnh thoảng có cần tây tươi trồng sạch 100% không hóa chất, Siêu thị này thuộc tập đoàn Orgen, có nông trại riêng Jan’s Farmmades tại Đà Lạt nên uy tín rất cao. Uống cần tây của nhà này thì yên tâm 100%
  DSC06110
  Cửa hàng V-Organic 5/299 Tây Sơn

Để tìm được cần tây tươi ở Hà Nội hoặc trồng tại miền Bắc là rất hiếm vì điều kiện khí hậu không thích hợp, nếu có thì nguồn xuất xứ từ Đà Lạt chuyển về chiếm 99%. Tuy nhiên vườn trồng Đà Lạt  thì có nhiều loại cần tây từ loại thấp đến cao, và trồng hữu cơ hay thông thường. Nên để thực sự uống tươi thì cần có đủ tiêu chuẩn về trồng hữu cơ không hóa chất.

ĐIỀU GÌ KHIẾN CẦN TÂY TƯƠI HÀ NỘI KHÓ TÌM HIỆN NAY ?

Thời gian đầu cũng nhiều người tìm mua cần tây tươi, nhưng đến bây giờ thì đa số số điều không mua về xay ép. Mình có khảo sát một số khách hàng thì đa số đều nói rằng đi mua thì cũng không khó nhưng khi về uống thì không biết nguồn gốc thế nào là cái thứ nhất.

Thứ hai là cái công ép cần tây, khi mua một cây cần tây về không thể ép hết trong một ngày thì phải để sang đến ngày thứ ba mà cái này để ba ngày thì rất dễ hỏng và không còn chất lượng tươi như ban đầu.

Thứ ba là chúng ta thường thức dậy vào buổi sáng, dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, chăm sóc con cái đi làm nên không thể có thời gian để ép được.

Thứ tư là công rửa ngâm rửa và chuẩn bị, cần tây tươi thì phải rửa kỹ và ngâm muối sau đó lấy phần cọng và bỏ phần lá. sau đó mới ép uống, xong thì rửa máy bởi vì để lâu máy ép sẽ hôi bẩn. Mà ai cũng biết máy ép có rất nhiều bộ phận rất khó để rửa được gồm dao, cốc, máy, thớt….etc rất nhiều thứ.

Từ các lý do trên nên nên ép cần tây chỉ ban đầu khi phong trào lên cao còn giờ hầu như ở Hà Nội ít phụ nữ nào ép. Nếu có mua cần tây tươi thì đa số người Hà Nội chỉ mua về để xào với thịt bò ăn.

NẾU KHÔNG ÉP THÌ LÀM SAO ĐỂ UỐNG ĐƯỢC CẦN TÂY ?

Hiện tại người Hà Nội đa số khách hàng tìm mua cần tây tươi chuyển qua mua bột cần tây Jan’s bởi vì:

 1. Công dụng không khác thì nước ép cần tây tươi. Giữ được 99% nguyên chất, nguyên lượng.
 2. Sự tiện dụng mỗi buổi sáng thức dậy chỉ cần 5 giây có thể pha thành một cốc và uống trước khi ăn sáng để kịp thời gian đi làm . Vào buổi tối trước khi ăn 30 phút lại pha uống 1 cốc mất 5 giây. Lâu dần thành thói quen và thật sự tiện dụng. Nhiều phụ nữ gần đây cảm thấy rất hiệu quả hơn và tiết kiệm nhiều thời gian so với cần tây tươi.

bot can tay ban o dau

Vì sự tiện dụng này đây là là một trong những những bước tiến quan trọng trong  hành vi của người Hà Nội gần đây, đã thay đổi để phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Kết luận:  ở Hà Nội các siêu thị có tên tuổi bán cần tây tươi trước đây thì rất nhiều nhưng giờ thì hầu như là không nhập còn một số siêu thị nhập thì nhập số lượng ít theo 1 ngày nhất định trong tuần, chỉ đủ cho 1 lượng khách hàng thường xuyên. Một số cửa hàng thực phẩm sạch với quy mô nhỏ thì không thể đảm bảo được cần tây tươi chất lượng. Thế nên để bảo đảm mình khuyên nên tìm đến địa chỉ 299 Tây Sơn, V-Organic có nông trại Jan’s Farmmades. Còn các siêu thị lớn như Metro, Lotte, Big C thì thì nhu cầu càng ngày càng giảm nên họ còn không nhập nữa.

bot can tay tuoi ban o sieu thi nao

Bạn có thể tìm thấy Bột cần tây Jan’s để thay thế bằng cách tìm mua trên trang fanpage hoặc và có 1 phương pháp khách là gọi điện trực tiếp. Bạn sẽ có một cốc cần tây chất lượng tương đương và hiệu quả như cần tây ép vừa tiết kiệm thời gian đi mua về nhà mà nhiều khi không đảm bảo sạch 100% không hóa chất.

– Sản phẩm này được phân phối độc quyền và chính hãng bởi Jan’s️🏅
– Hotline: 0962 391 488/ 0962 839 086
– Địa chỉ: 299 Tây Sơn, Hà NộI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *