Câu chuyện tình yêu với bột cần tây bắt đầu từ mảnh đất cách trung tâm Đà Lạt 25km, ở độ cao 1500m, trang trại và nhà xưởng của Jan’s đã bắt đầu câu chuyện tâm huyết cho một quy trình hoàn chỉnh ‘From farm to table’ – từ trang trại đến bàn ăn trao đến người tiêu dùng với niềm tin rằng “Chỉ có tình yêu và đam mê đủ lớn mới làm nên những điều tuyệt vời”

Thấu hiểu sâu sắc về tình trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc luôn là nỗi e ngại mà người tiêu dùng Việt phải trải qua. Công ty Jan’s Farmmades đã tiên phong, đi đầu trong xu hướng đem đến những sản phẩm thuần tự nhiên, 100% hữu cơ trao đến tay người tiêu dùng.

Câu chuyện tình yêu với bột cần tây và nền nông nghiệp bền vững của Jan’s Farmmades
Câu chuyện tình yêu với bột cần tây và nền nông nghiệp bền vững của Jan’s Farmmades

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, đam mê đi học hỏi từng ngóc ngách công nghệ Nhật Bản công ty Jan’s Farmmades nghiên cứu và ra mắt sản phẩm bột cần tây Jan’s –  sản phẩm của tình yêu nông nghiệp của một thương hiệu luôn nỗ lực không ngừng vì  một nền nông nghiệp hữu cơ bền vững cho nước nhà.

“Jan’s tin rằng sản phẩm nông sản tốt nhất phải được tạo nên từ tình yêu nông nghiệp, đó là tình yêu với chính vùng đất, với người nông dân và với từng nguyên liệu được trồng lên”

Bột cần tây cho xương chắc khỏe

Theo dấu chân quy trình sản xuất nên bột cần tây Jan’s, ta mới hiểu rằng một trong những thế mạnh nhất của cần tây Jan’s khiến họ tự tin vượt bậc so với các thương hiệu khác trên thị trường là bởi Jan’s minh bạch và rõ ràng trong nguồn gốc xuất xứ cũng như sự chặt chẽ trong khâu quản lý sản phẩm với vòng tròn công nghệ khép kín từ khâu cải tạo, gieo trồng đến khâu chế biến thành phẩm.

Tình yêu với nền nông nghiệp xanh – sạch – đẹp đã được Jan’s chất chứa và gửi gắm qua từng thành phẩm để rồi hôm nay cho ra đời những sản phẩm thật – chất trao đến tay người tiêu cùng. Cùng tìm hiểu tình yêu đó được vun đắp lên như thế nào qua từng giai đoạn tạo nên thành phẩm bột cần tây.

Câu chuyện tình yêu với bột cần tây và nền nông nghiệp bền vững của Jan’s Farmmades
Câu chuyện tình yêu với bột cần tây và nền nông nghiệp bền vững của Jan’s Farmmades

Nguyên liệu được trồng trên cao nguyên Đà Lạt độ cao 1500m – tươi sạch và thuận tự nhiên với khâu sản xuất khép kín 360 độ từ cải tạo, gieo trồng và chế biến trực tiếp tại nguồn

Bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất, từng tấc đất của Jan’s canh tác đều được kiểm tra và cải tạo để đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào, mang tới sức sống cho từng ngọn cây, cành lá. Từ những thước đất đó đã tạo nên những cây cần tây tươi ngon, không sử dụng thuốc trừ sâu, không phân bón vô cơ mà hoàn toàn là phân bón hữu cơ nhân tạo.

Câu chuyện tình yêu với bột cần tây và nền nông nghiệp bền vững của Jan’s Farmmades
Câu chuyện tình yêu với bột cần tây và nền nông nghiệp bền vững của Jan’s Farmmades

Tiên phong với công nghệ sấy lạnh Sasaki hàng đầu tại Việt Nam với bí quyết trăm năm Nhật Bản.

Bột cần tây Jan’s sử dụng công nghệ sấy lạnh thông minh thế hệ mới Sasaki, nhiệt độ thấp hoàn toàn khác biệt giúp sản phẩm cần tây giữ được 99% dưỡng chất như cần tây ép tươi: nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị so với các phương pháp sấy thông thường như sấy nhiệt, sấy thăng hoa. 

Công nghệ sấy lạnh thực sự những năm gần đây mới được sử dụng ở một số nhãn hàng nổi tiếng tại các nước phát triển, tại Việt Nam rất ít sản phẩm được sử dụng đúng công nghệ chuẩn để giúp sản phẩm hữu ích tới người tiêu dùng.

Nghiền chậm bằng đá tự nhiên

Khi nghiền với phương pháp thông thường sẽ sinh ra một lượng nhiệt làm cần tây bị mất màu sắc, chất dinh dưỡng vốn có của cần, đó là lý do rất nhiều các sản phẩm trên thị trường đang sử dụng chất phẩm màu vào sản phẩm để đánh lừa người dùng.

Do đó, với triết lý sự tử tế và cam kết tiêu chuẩn 5 không đối với khách hàng, bột cần tây Jan’s đã nứng dụng công nghệ công nghệ nghiền chậm bằng đá tự nhiên giúp giữ nguyên màu cùng 99% chất dinh dưỡng cho sản phẩm. 

4

Thành phẩm tuyệt vời của bột cần tây Jan’s khi nghiền chậm trên cối đá tự nhiên

 

Tất cả đã làm nên Sản phẩm bột cần tây 100% nguyên chất, lành sạch tự nhiên và tiện dụng với cam kết 5 không dành cho khách hàng

Không phụ gia/ Không hương liệu/ Không chất bảo quản/ Không biến đổi gen/ Không đường tinh luyện

bột cần tây Jans

Hàng triệu phụ nữ đã sử dụng sản phẩm bột cần tây Jan’s như người bạn đồng hành

Chia sẻ về hành trình cùng đội ngũ tạo nên sản phẩm của mình, chị Trang Trần – Chủ tịch của thương hiệu Jan’s cho hay.

“Cho đến hôm nay, mỗi khi khách hàng Việt, Nhật và nước ngoài mở túi sản phẩm Jan’s, tận mắt nhìn thấy bột cần tây Jan’s, lấy 2 ngón tay xoa nhẹ mịn và khen chất lượng sản phẩm thì chúng tôi rất cảm kích công trình nghiên cứu ra sản phẩm tuyệt vời của các kỹ sư Jan’s đã ngày đêm trăn trở như thế nào”.

Được ra đời với một sứ mệnh đem lại một sức khỏe xanh với người tiêu dùng Việt cùng tình yêu với nền nông nghiệp bền vững, Jan’s mong rằng bột cần tây Jan’s – sản phẩm 100% tự nhiên, nguyên chất với bí kíp 100 năm nhật bản là món quà của khách dành cho thương hiệu Jan’s đang ngày đêm cố gắng đen đến tới khách hàng. Nước uống cần tây Jan’s powder: Cân bằng từ bên trong để cuộc sống thành công. 

Mục liên hệ:

Để mua hàng hay tìm hiểu thêm các thông tin về bột cần tây sấy lạnh Jan’s bạn đọc có truy cập vào:

Sản phẩm được sản xuất tại: Nông trại Jan’s Farmmades tại QL27C, Dasar, Lạc Dương, Lâm Đồng, Lâm Đồng

Đơn vị phân phối:  Công ty Jan’s Farmmades với cơ sở phân phối offline tại V-Organic: Về với tự nhiên: 299 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Sản phẩm là bột rau củ 100% thuần tự nhiên. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *