Đến với Đà Lạt thì hầu hết mọi người đều có 1 cảm giác khá giống nhau, có thể đếm thứ tự từ 1 đến 3 là bị trùng. Hãy cùng Bột cần tây Jan’s Powder điểm qua nhé:

ĐÀ LẠT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT NGOÀI BỘT CẦN TÂY JAN'S POWDER
ĐÀ LẠT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT NGOÀI BỘT CẦN TÂY JAN’S POWDER
1. Cảnh đẹp là hiển nhiên, ai cũng thốt lên là cảnh ở Đà Lạt là hiếm có khó tìm, Ngoài cảnh đẹp ra thì Đà Lạt còn là nơi du lịch đáng nhớ, ngoài không khí mát lạnh quanh năm, Đà Lạt còn có những món ăn vô cùng hấp dẫn trong đó không thể không kể tới như dâu tây, thanh mai, cần tây, nấm….
2. Đất dinh dưỡng sẵn có, với vùng đất được trời phú cho thì bất kỳ cây nào ở Đà Lạt đều thừa hưởng được sự phát triển đến tuyệt diệu, hãy đi quanh các khu biệt thự sẽ thấy những cây hồng nở hoa tươi tốt mà không cần chăm chút. Kết hợp với thời tiết ẩm lạnh quanh năm làm cho đất ở Đà Lạt luôn đạt được độ tơi xốp và nhiều chất dinh dưỡng nhất.
3. Khí hậu mát quanh năm điều này tạo nên một lợi thế vô cùng về trồng rau. Thế nên rau cần tây ở Đà Lạt trồng 3 tháng đã đạt chỉ số dinh dưỡng tốt nhất theo tiêu chuẩn quy định mà vùng đất khác khó sánh bằng. À…Nhưng đó mới chỉ là rau…Còn với nhà Jan’s Farmmades thì Đà Lạt là nơi đầu tư rất nhiều:
🌿 1 nông trại Jan’s farmmades chuyên trồng cần tây, đất được cải tạo sạch và dưỡng đất sau mỗi vụ thu hoạch, và tiến hành gieo, trồng thuận tự nhiên bằng việc không sử dụng hóa chất hằng ngày..
🌿 Đầu tư dàn máy sấy lạnh Sasaki thông minh với công nghệ Nhật Bản do các kỹ sư Nhật bản lắp đặt. Với nhiệt độ sấy -70 độ sẽ luôn giữ được dưỡng chất tốt nhất có trong cần tây, một điều không loại sấy nào có thể làm được ngoài sấy lạnh hay còn được gọi là sấy thăng hoa.
🌿 Hệ thống nghiền chậm bằng đá tự nhiên hiện đại bậc nhất Việt Nam
3 điều này chính là sự khác biệt này là cả 1 quá trình mà ít khách hàng biết được để có được 1 thành phẩm bột cần tây Jan’s Powder chất lượng và hiệu quả. Điều mà đằng sau một sản phẩm được hình thành từ vùng đất yêu thương.
Do vậy, với việc đầu tư bằng cả tâm huyết và tình yêu vô điều kiện, trồng nhưng nuôi dưỡng vùng đất ngày càng tốt hơn bằng cách nói KHÔNG với hóa chất.

Nên thương hiệu Bột cần tây Jan’s:

🌿Cam kết 100% cần tây Đà Lạt đúng tiêu chuẩn Jan’s Farmmades. Hoàn tiền 100% nếu bất kỳ ai chứng mình được ko phải cần tây Đà Lạt.
🌿 Nhiều bạn tự hỏi liệu bột cần tây Jan’s Powder có tốt không ? thì với tâm huyết như vậy thì mỗi sản phẩm của bột cần tây Jan’s ra mắt đều đạt chất lượng tiêu chuẩn ổn định và tuyệt vời nhất đến tây khách hàng. Còn về chất lượng thực sự thì bản thân Jan’s sẽ không nói quá nhiều về điều này và tất cả đều được những khách hàng đáng mến sử dụng và phản hồi lại trong một tâm thế rất vui mừng là không đâu có sản phẩm tốt như vậy trên thị trường.
– Sản phẩm này được phân phối độc quyền và chính hãng bởi Jan’s️🏅
– Hotline: 0962 391 488/ 0962 839 086
– Địa chỉ: 299 Tây Sơn, Hà NộI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *