Cần tây được nhắc tới rất nhiều với các lợi ích tuyệt vời dành cho phái yếu, các chị em với tác dụng thần thánh giảm cân, đẹp da, thải độc. Vậy đàn ông uống cần tây có tác dụng gì không? Hãy tìm hiểu 5 lợi ích mà cần tây đem lại cho đàn ông nhé.

-dan-ong-uong-can-tay

Cải thiện khả năng sinh sản tinh trùng

Trong cần tây rất dồi dào những dưỡng chất như vitamin C, các chất chống oxy hóa đã được khoa học trong giới chứng minh với đặc tính chống viêm hiệu quả. Những dưỡng chất này có tác dụng mạnh mẽ trong việc giảm nguy cơ các căn bệnh mãn tính, hỗ trợ thúc đẩy sức khỏe tình dục của nam giới.

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, người nạp nhiều các chất chống oxy hóa giúp cải thiện số lượng và khả năng vận động của tinh trùng – 2 yếu tố thiết yếu trong cơ quan sinh sản của nam giới. Một số nghiên cứu trên động vật cũng đã quan sát được sự gia tăng về số lượng và vận động về tinh trùng khi bổ sung cần tây trong các bữa ăn của nó.

Cải thiện tuần hoàn máu

Phép màu nước cần tây đến với cơ thể khi uống liên tục mỗi ngày
Đọc thêm: Giảm huyết áp bằng cách uống cần tây mỗi ngày

Kiểm soát huyết áp là một trong những tác dụng đã được chứng minh của cần tây. Những muối cụm nitrat tự nhiên được tìm thấy trong cần tây thúc đẩy sức khỏe tim mạch và điều hòa huyết áp cơ thể.

Trong cần tây còn có một hợp chất được gọi là phtalides, làm giã các mô của thành động mạch để tăng lưu lượng máu lưu thông trong cơ thể, giảm huyết áp. Trong cần tây cũng có rất nhiều kali – chất làm giảm lượng muối nạp vào cơ thể, giảm mỡ máu và cải thiện vấn đề về lượng cholesterol trong máu cao.

Giảm các bệnh liên quan tới đường ruột

Táo bón, tiêu chảy, bụng đầy hơi,… là vấn đề của rất nhiều cánh đàn ông. Lượng chất xơ dồi dào trong cần tây là yếu tố quan trọng để cải thiện các căn bệnh liên quan tới đường ruột. Chất xơ rất hữu ích trong việc tránh táo bón bằng cách làm mềm phân và làm nó đi ra ngoài cơ thể một cách trơn tru hơn. Chất xơ cũng giúp bạn ngăn ngừa những cơn tiêu chảy bằng cách hấp thụ nước và làm cứng phân của bạn.

Bên cạnh đó, chất xơ cũng được chứng minh làm giảm nguy cơ phát triển trĩ và viêm túi thừa đại tràng. Ngoài ra một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chế độ ăn nhiều chất xơ có thể làm giảm nguy cơ ung thư trực tràng, đã được công bố trên tạp chí Dinh dưỡng của Mỹ năm 2015.

Tăng cường sinh lý

dan-ong-uong-can-tay
Đọc thêm: Cần tây tăng cường sinh lý cho nam giới

Cần tây cải thiện tình trạng rối loạn cương dương của nam giới hiệu quả. Vấn đề rối loạn cương dương liên quan tới lượng máu tuần hoàn không ổn định, dẫn tới tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Cần tây điều hòa tình trạng rối loạn cương dương bằng cách điều hòa tuần hoàn máu, cải thiện chức năng gan và giảm tình trạng gan nhiễm mỡ bằng những muối cụm natri có sẵn. Đàn ông uống cần tây

Trị bệnh Gout

Để giải đáp thêm cho vấn đề “rau cần tây chữa bệnh gì?” thì đây chính là câu trả lời. Do có nhiều chất kiềm, cần tây có khả năng trung hòa các chất acid. Vì vậy các bệnh như gút, nhiễm trùng máu, bệnh phong thấp,… đều có nguyên nhân do acid tăng cao trong máu có thể hạn chế được bằng việc thường xuyên ăn cần tây.

Những lợi ích khi đàn ông uống cần tây chưa được chứng minh

Cần tây được đồn thổi rất nhiều các lợi ích khác về sinh lý nam giới nhưng chưa được kiểm chứng khoa học mà do trải nghiệm của đàn ông khi uống cần tây. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích nổi bật nhé.

Cần tây tăng nồng độ Androsterone

Androsterone là chất chuyển hóa steroid yếu của hormone sinh dục testosterone, xuất hiện ở cả hai giới nam về nữ nhưng ở nam nhiều hơn ở nữ. Hormone này kết hợp với các hormone khác tạo nên những đặc điểm của nam giới như lông trên cơ thể,… Đàn ông uống cần tây

Một số phương tiện truyền thông cho rằng cần tây chứa nhiều androsterone, dẫn tới tăng lượng testosterone và ham muốn tình dục ở nam giới.

Cần tây có phải một loại thuốc kích dục không?

Một số người còn cho rằng cần tây là một loại thực phẩm có thể kích thích tình dục do cung cấp lượng chất pheromone – một trong những chất hoạt động trong cơ thể tăng sự hấp dẫn về tình dục.

> Đọc thêm: Uống bột cần tây khi nào là tốt nhất?

> Đọc thêm: Bột cần tây Jan’s – sản phẩm của tình yêu nông nghiệp

 

——————————————-

Sống tốt – Sống khoẻ !

Các hỗ trợ đặc biệt khác từ Jan’s farmmades vui lòng liên hệ: 0962 391 488/ 0962 839 086

Jan’s farmmades with love!

đàn ông uống cần tây đàn ông uống cần tây

One thought on “Đàn ông uống cần tây có lợi không? 5 lợi ích cần tây đem lại cho phái mạnh

  1. Pingback: [Review] Bột cần tây Sitokata có tốt không? sự thật về nguồn gốc sản phẩm này. - botcantayjans.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *