Thật đáng tiếc khi du lịch Hà Nội mà không check in ở bột cần tây Jan’s

Check in bột cần tây Jans là điều không thể thiếu khi đến với Hà Nội
Nói đến Bột cần tây Jan’s những khách hàng hay liên hệ qua fanpage hoặc gọi điện thường có những câu hỏi như là:
  1. Cửa hàng các em ở đâu ?
  2. Em ở đâu Mình có trụ sở không ?
  3. Em ơi em bán mỗi online thôi à ?

Bởi vì đa số khách hàng đều sợ một điều là hãng này bán online qua fanpage hay tiki là không đủ tin tưởng khi chưa qua xem bao giờ, ngoài ra họ sợ không cho vị trí rõ ràng, không có người gặp thật và khi có chuyện gì xảy ra thì không thể tìm hiểu để kiện hay đổi hàng, hoàn tiền.

Tuy nhiên có một điều rất vui mà khách hàng bột cần tây Jan’s sở hữu đó là bột cần tây Jan’s có địa chỉ tại 299 Tây Sơn, Hà Nội. Nơi có số lượng ảnh trưng bày lớn nhất tại Việt Nam, bạn có thể đến và tham quan gặp gỡ, được dùng thử, được nghe hướng dẫn cách sử dụng và được chia sẻ phương pháp dùng trực tiếp và hiệu quả nhất, để có thể giảm cân đẹp da trong thời gian ngắn.

Và địa điểm tại Hà Nội cũng là một địa điểm check in nổi tiếng mà những người yêu thương hiệu bột cần tây Jan’s thường hay ghé qua.

HƯỚNG DẪN TÌM ĐƯỜNG ĐẾN TRỤ SỞ BỘT CẦN TÂY JAN’S POWDER.

  • Để tìm đến địa điểm này rất là dễ vì nằm ngay Ngã Tư Sở và trên đường Tây Sơn phía trước cửa hàng có một cái biển rất lớn ghi rõ bột cần tây Jan’s và nếu bạn đi từ trung tâm Hà Nội đặc biệt là từ Hồ Gươm thì bạn sẽ đi theo đường có hai cách đi:

Một là đi Hàng Bông, sau đó qua tượng đài Lê Nin sẽ thấy đường tình Nguyễn Hữu Bằng, tiếp theo chạy thẳng là đường Tây Sơn, tiếp tục đi qua cầu vượt Láng Hạ và đi thẳng trước khi vượt qua cầu vượt Nguyễn Trãi thì bạn sẽ thấy nó nằm bên tay trái.

Hai là bạn đi từ Hồ Gươm, Bạn sẽ đi qua đường Hai Bà Trưng, đến Lê Duẫn, tiếp đến qua đường Kim Liên, Xã Đàn mới, sau đó bạn rẽ Chùa Bộc và đến ngã tư trường đại học Thủy Lợi thì rẽ trái sang Tây Sơn thì bạn cũng đến được của công ty.

Check in bột cần tây Jans là điều không thể thiếu khi đến với Hà Nội

Có rất nhiều hướng đến đến văn phòng khi bạn có thời gian và khi ở trụ sở này thì bạn có thể đặt bât kỳ câu hỏi đối với nhân viên chăm sóc khách hàng của Jan’s, tại đây  nhân viên trực toàn thời gian luôn sẵn sàng phục vụ.

Đặc biệt tại đây cũng là nơi các đơn hàng được phân phát đi giao đến khách hàng trong cả nước và  đến các tỉnh phía Bắc đến Hà Nội.

Khi bạn ở Hà Nội hay một số cây KOL cũng hay qua cửa hàng Bột cần tây Jan’s để check in, cửa hàng bột cần tây Jan;s như một điểm tham quan yêu thích khi lưu lại Hà Nội.

  • Ngoài ra ra tại các thực cửa hàng thực phẩm sẵn quanh hà nội như Bác Tôm hoặc là bạn cũng có thể dễ dàng tiếp bột cần tây Jan’s trên các cửa ahngf thực phẩm sạch, các chủ cửa hàng cũng trưng bày, tất nhiên giá bán cũng bằng giá tại trụ sở bột cần tây Jan’s.
  • Đó là điều mà thương hiệu bột cần tây Jan’s chính hãng đang tự hào khi được trưng bày trên tất cả các địa điểm tại Hà Nội. Để gần hơn người tiêu dùng

Mùa hè sắp đến rồi Hà Nội cũng rất nóng, những mùa nóng như thế này không thể cân bằng nếu chỉ uống nước không thì sẽ không đủ, vì thế  thế người dân Hà Nội thường thường tìm đến bột cần tây Jan’s như một phương pháp áp giải nóng mùa hè mà ít có sản phẩm nào đáp ứng được. Ngoài ra thêm vào đó là công dụng giữ dáng, thải độc và giải nóng gan mà mùa hè hay gặp phải, gần đây một số khách hàng khen ngợi là khi uống bột cần tây Jan’s, khách làm tập trung hơn khi làm việc.

 

Vì thế khi đến Hà Nội bạn nên một lần Ghé qua cửa hàng bột cần tây Jan’s ở 299 Tây Sơn check in và để thấy rằng đây là một nơi tin tưởng, một nơi để bạn cảm thấy một sản phẩm có thương hiệu hình thành như thế nào.

Lưu ý: Nếu bạn khó tìm đường đi thì hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, nhân viên trực của hàng sẽ sẽ hướng dẫn bạn cách tìm đến cửa hàng nhanh nhất với tinh thần luôn luôn phục vụ, luôn luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng trong bất kỳ lúc nào. Và luôn theo dõi và hỗ trợ khi cần thiết.

………………………………………………………………………………………….
– Sản phẩm này được phân phối độc quyền và chính hãng bởi Jan’s️” alt=”🏅” width=”16″ height=”16″ data-src=”https://web.archive.org/web/20210804095140/https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t96/1.5/16/1f3c5.png” />
– Hotline: 0962 391 488/ 0962 839 086
– Địa chỉ: 299 Tây Sơn, Hà Nội.

Related Posts

Vạch trần bảng xếp hạng review bột cần tây✅ trên các website không uy tín..

Vạch trần bảng xếp hạng review bột cần tây hiện đang là chủ đề vô cùng hot trên các mạng xã hội và các website review hiện…

Lời chia sẻ chân thành✅từ những người trải nghiệm nước ép cần tây (phần 2)

Nước ép cần tây tươi, nguyên chất là một trong những loại nước ép chữa bệnh mạnh mẽ nhất mà chúng ta có trong thế giới tự…

Uống cần tây như thế nào mới đúng cách?

Uống cần tây như thế nào mới đúng cách? Có thể bạn đang thắc mắc – liệu cách sử dụng cần tây của mình có đúng cách…

7 lợi ích đáng ngạc nhiên của nước cần tây đối với cơ thể của bạn

Bài viết này đề cập đến lý do tại sao nước ép cần tây rất tốt để ngăn ngừa viêm nhiễm và bệnh tật, bảo vệ hệ…

Chị dùng bột cần tây Jan’s trong 2 năm và không dừng tại đó ✅Review về những gì đã xảy ra

Có người nói: Sức khỏe của bạn không chỉ đơn giản là “ăn kiêng trong vài ngày” hay “30 ngày tập luyện thử thách” rồi bỏ, quay…

Tại sao nên uống cần tây theo liệu trình? Uống thử 1 gói thì có thấy được hiệu quả của cần tây không?

Tại sao nên uống cần tây theo liệu trình? Uống thử 1 gói thì có thấy được hiệu quả của cần tây không? “TÔI BIẾT PHỤ NỮ…