Bạn có thể làm các sản phẩm bột cần tây nhái từ Jan’s nhưng sự tử tế thì bạn không bao giờ học được! Bởi

“Jan’s tin rằng sản phẩm nông sản tốt nhất phải được tạo nên từ tình yêu nông nghiệp, đó là tình yêu với chính vùng đất, với người nông dân và với từng nguyên liệu được trồng lên”

Với tôn chỉ nam trên cùng nỗi niềm, cái  “tâm” với nghề, Jan’s luôn nỗ lực không ngừng đem đến những sản phẩm CHÂN – THẬT – CHẤT nhất đến cho người tiêu dùng để mọi người có thể tự hào, ngày càng yêu mến vào chất lượng của các sản phẩm hữu cơ Việt.

Đừng để các sản phẩm Bột cân tây nhái, không chính thống bóp méo sự tử tế của người lương nông Việt.
Đừng để các sản phẩm Bột cân tây nhái, không chính thống bóp méo sự tử tế của người lương nông Việt.

Tuy nhiên, trên hành trình tươi đẹp cùng những người lương dân tạo nên những giá trị đó! Jan’s rất quan ngại khi phải thông báo tới các bạn hành trình đó đang bị đe dọa bởi các sản phẩm nhái mang thương hiệu bột cần tây Jan’s cùng rất nhiều những thương hiệu bột cần tây không rõ nguồn gốc, nói không thành có đang ngày ngày trôi nổi trên thị trường.

Sản phẩm đạo nhái, không chính thông đang trôi nổi trên thị trường

SP nhái sản phẩm của Jan's - logo không đúng, màu sắc, bao bị nhạt màu hơn sản phẩm gốc
Đừng để các sản phẩm Bột cân tây nhái, không chính thống bóp méo sự tử tế của người lương nông Việt.

Vốn dĩ các sản phẩm đạo, nhái đã không còn là điều lạ lẫm đối với người tiêu dùng Việt Nam. Khi một thương hiệu với sản phẩm tốt và chất lượng ra đời thì việc bị các đối thủ cạnh tranh sao chép ý tưởng, đánh cắp chất xám và thậm tệ hơn là nhái cả thương hiệu, sản phẩm để tạo sản phẩm bột cần tây kém chất lượng thì thật là một điều đáng buồn và cần được lên tiếng mạnh mẽ hơn.

Và cũng vì những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không chính thống đó, Jan’s mong rằng người tiêu dùng, khách hàng tin tưởng và ủng hộ Jan’s hãy thận trọng hơn trong việc quyết định địa chỉ, nguồn gốc mà mình tin chọn. Bởi nếu các bên đạo, nhái chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà bỏ qua những giá trị cốt lõi của cái tâm con người thì chúng ta cần tỉnh táo và khắt khe hơn bao giờ hết. Vì chính sức khỏe của bản thân mình, bạn nhé!

Các thông tin cần kiểm chứng qua bộ câu hỏi

  1. Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm bạn ở đâu? Nếu sản phẩm trồng sạch tự nhiên thì được trồng tại nông trại nào?  Có thể cho mình xem hình được không?
  2. Cần tây bên bạn được sấy theo phương pháp bình thường hay sấy lạnh? Tại sao cần tây cần phải sấy lạnh?
  3. Sấy lạnh theo công nghệ Sasaki, công nghệ hàng đầu Nhật Bản là gì? Có giấy tờ xuất trình hay không?
  4. Sấy lạnh nhằm giữ nguyên mùi, vị, chất xơ là như thế nào? Tại sao cần giữ chất xơ của cần tây?
  5. Sản phẩm có đáp ứng được tiêu chuẩn 5 không không? không phụ gia/ không bột hóa học/ không chất bảo quản/ không phẩm màu/ không biến đổi gen.
  1. Cần tây cần nên được uống nguyên chất. Vậy bên mình có cho thêm các nguyên liệu, phụ gia không rõ nguồn gốc khác kết hợp không? Có nghiên cứu nào cho sự kết hợp này không?
  1. Bao bì của sản phẩm như thế nào? Khi nhận chất bột và màu sắc có đúng với màu và đặc tính từ cây cần tây không? (màu quá nhạt, hương vị không đúng cân tây nguyên chất, có thêm các nguyên liệu thành phần chưa được kiểm định ….)
  2. Tại sao lại có thể cam kết giảm cân nhanh như vậy? Sản phẩm tự nhiên thì phải có thời gian và tùy vào cơ địa từng người chứ?

Liệu trình 1: Giảm cân sâu từ sâu bên trong với Bột cần tây MẬT ONG

Hãy luôn thắc mắc và đặt những câu hỏi trên. Hãy chắc chắn được minh bạch những thông tin sau trước mỗi bên mua hàng nhé!

Thông tin về sản phẩm bột cần tây Jan’s

Còn về phía Jan’s, tất cả những câu hỏi hay thắc mắc trên của các bạn, Jan’s đều mình bạch và có những câu trả lời rõ ràng gửi đến bạn như sau!

1.Nguồn gốc, xuất xứ sản Bột cần tây Jan’s

Bột nêm Jan’s là sản phẩm độc quyền được sản xuất bởi Công ty TNHH Jan’s Farmmades tại nông trại Jan’s Farmmades, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Hiện nay, với sự tin tưởng người tiêu dùng, Jan’s tiếp mục mở rộng những nông trại mới để đáp ứng nhu cầu sản phẩm thật đến người tiêu dùng

Đừng để các sản phẩm Bột cân tây nhái, không chính thống bóp méo sự tử tế của người lương nông Việt.
Đừng để các sản phẩm Bột cân tây nhái, không chính thống bóp méo sự tử tế của người lương nông Việt.

2. Công nghệ sản xuất của Jan’s – sấy lạnh, công nghệ Sasaki Nhật Bản giữ nguyên mùi, vị, chất xơ trong cây cần.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu, thử nghiệm và chỉ ra rằng: chỉ SẤY LẠNH mới giữ được NGUYÊN CHẤT của cần tây tươi và đảm bảo 100% chất lượng từ cần tây tươi không biến mất. (các công nghệ sấy khô, sấy thăng hoa đều làm mất đi các dưỡng chất quan trọng từ cần tây trong quá trình làm khô sản phẩm)

Vì vậy, Jan’s áp dụng #SẤY_LẠNH cho toàn bộ hệ thống bằng công nghệ sấy lạnh tiên tiến số 1 Nhật Bản SASAKI cao cấp cho sản phẩm Cần tây Jan’s Farmmades.

Đừng để các sản phẩm Bột cân tây nhái, không chính thống bóp méo sự tử tế của người lương nông Việt.
Đừng để các sản phẩm Bột cân tây nhái, không chính thống bóp méo sự tử tế của người lương nông Việt.

Đặc biệt hơn, sau khi được sấy lạnh, từng cọng cần sẽ được nghiền chậm trên cối đá tự nhiên của nhằm đem đến sự mịn màng, tự nhiên mà khó có sản phẩm nào có được. Khi hòa bột với nước, bột sẽ không tan hoàn toàn trong nước vì sản phẩm bảo toàn bởi sản phẩm vẫn giữ được lượng chất xơ có trong cần tây. Thế nên nếu pha bột mà thấy có chút cặn rau thì các mọi người cứ yên tâm sử dụng đừng lo lắng nhé

Liệu trình 2: Giảm cân thải độc với Bột cần tây MẬT ONG

3. Tiêu chuẩn 5 không của bột cần tây Jan’s

Với tất cả những yếu tố bên trên mà Jan’s minh chừng cùng cùng đất giàu dưỡng chất được canh tác bởi tình yêu nông nghiệp, niềm tin yêu say mê làm việc của những cô bác lương dân tại nông trại Jan’s Farmmade đã tạo nên sản phẩm bột cần tây Jan’s 5 không: không phụ gia/ không bột hóa học/ không chất bảo quản/ không phẩm màu/ không biến đổi gen, mang đến sức khỏe cho người tiêu dùng.

5 khong
Tiêu chuẩn 5 không của Jan’s

Còn rất nhiều nhiều những câu hỏi đáp xung quanh vấn đề như Tại sao tây tây uống nguyên chất, cần tây có thực sự giảm cân hay không? Hãy cùng dành chút thời gian tìm hiểu tại Website Botcantayjans.com nhé!

CẨM NANG TIN TỨC CỦA JAN’S

Lời nhắn nhủ từ Jan’s

“Good things take time”. Mọi điều tốt đẹp mà đến từ tự nhiên đều cần chúng ta dành cho nó một thời gian đủ dài đủ lâu để trải nghiệm. Đó là một hành trình của sự kiên trì theo đuổi những giá trị bền vững không chỉ của bạn mà còn là của Jan’s, của những người lương dân ngày ngày cần mẫn đi theo hướng sản xuất thuần hữu cơ, của một nền nông nghiệp hữu cơ xanh, sạch cho đất nước. Vì vậy, là một người tiêu dùng thông thái, hãy đồng hành cùng Jan’s không chỉ trong hành trình sống vui, sống khỏe từ tự nhiên mà còn trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái nhé! Cảm ơn bạn rất nhiều!

Sống tốt – Sống khoẻ !

Các hỗ trợ đặc biệt khác từ Jan’s farmmades vui lòng liên hệ: 0962 391 488/ 0962 839 086

Jan’s farmmades with love!

Liệu trình 3: Detox đẹp da với Bột cần tây MẬT ONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *