Làm thế nào để bọn trẻ uống cần tây mỗi sáng. Kinh nghiệm sáng tạo từ 1 người mẹ yêu con.

Nước từ bột cần tây Jan’s rất tốt thì hầu như mọi người đều cảm nhận được, không những tốt cho người lớn mà còn tốt cho trẻ con. Cô ấy đã tạo nên 1 bữa tiệc, hay đúng hơn là 1 cuộc vui nho nhỏ làm bọn trẻ đầy thích thú. Bột cần tây Jan’s xin trích nguyên câu chuyện thú vị này như 1 bài học cho các phụ huynh học tập để thuyết phục con mình uống bột cần tây Jan’s mỗi ngày.

Làm thế nào để bọn trẻ uống cần tây mỗi sáng

Khó khăn: cô gái Pixley gần đây không muốn uống

Cách giải quyết của mẹ.

Tạo nên một bữa tiệc trà nước cần tây và nó đã trở nên náo nhiệt! 🎉

“Khi cô con gái Pixley không muốn uống nước ép cần tây 🍵, và tôi nhận ra rằng mình đã không làm nó vui cho cô ấy. Và dần dần nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong thói quen buổi sáng của chúng tôi. Đó là một bữa tiệc nho nhỏ giữa tôi, con gái và những chú gấu nhồi bông dễ thương.

Khi cô bé Pixley từ chối, tôi liền hỏi hỏi cô ấy có muốn một bữa tiệc trà nước cần tây không, cô ấy đã rất hào hứng vì trong đầu đang nghĩ mình đang có một nhóm bạn muốn cùng uống với mình! 💃 Cô ấy ngay lập tức bắt đầu cài nơ trên tóc 🎀 và mời những con thú nhồi bông yêu thích của cô ấy. Trong khi tôi pha nước cần tây, cô ấy trải chăn lên bàn. Cô ấy rất thích được tham gia vào quá trình này.

Trong khoảng 20 phút, Pixley và tôi uống nước cần tây cùng nhau. Chúng tôi đã thú vị 🥂và cười khúc khích khi Pixley ấy đưa nước cần tây cho những con vật của mình🦄 🐷. Pixley đã uống hết hai ly nước cần tây. Nó đã được nỗ lực sau khi thực hiện trò chơi mời những con thú nhồi bông của mình uống cùng.

Trẻ con là vậy, chúng muốn được lãnh đạo, dẫn dắt, nuôi 1 thứ gì đó hoặc chăm sóc 1 ai đó mặc dù chỉ thoáng qua như là trò chơi, nhưng chúng vẫn thích hơn là bị bắt buộc phải làm 1 điều do bố mẹ sai khiến. Hãy thử 1 phương pháp của tôi và bạn sẽ thấy rất vui vì cuộc sống xung quanh là những tiếng cười thú vị.

UỐNG CẦN TÂY RẤT TỐT CHO TRẺ CON.

Bạn đã tổ chức tiệc trà nước cần tây chưa? Thật dễ dàng, thú vị và là một cách tuyệt vời để gắn kết với con bạn trước khi bắt đầu một ngày mới.

Làm thế nào để bọn trẻ uống cần tây mỗi sáng

Làm thế nào để bọn trẻ uống cần tây mỗi sáng

– Sản phẩm này được phân phối độc quyền và chính hãng bởi Jan’s️🏅
– Hotline: 0962 391 488/ 0962 839 086
– Địa chỉ: 299 Tây Sơn, Hà NộI

Related Posts

Vạch trần bảng xếp hạng review bột cần tây✅ trên các website không uy tín..

Vạch trần bảng xếp hạng review bột cần tây hiện đang là chủ đề vô cùng hot trên các mạng xã hội và các website review hiện…

Lời chia sẻ chân thành✅từ những người trải nghiệm nước ép cần tây (phần 2)

Nước ép cần tây tươi, nguyên chất là một trong những loại nước ép chữa bệnh mạnh mẽ nhất mà chúng ta có trong thế giới tự…

Uống cần tây như thế nào mới đúng cách?

Uống cần tây như thế nào mới đúng cách? Có thể bạn đang thắc mắc – liệu cách sử dụng cần tây của mình có đúng cách…

7 lợi ích đáng ngạc nhiên của nước cần tây đối với cơ thể của bạn

Bài viết này đề cập đến lý do tại sao nước ép cần tây rất tốt để ngăn ngừa viêm nhiễm và bệnh tật, bảo vệ hệ…

Chị dùng bột cần tây Jan’s trong 2 năm và không dừng tại đó ✅Review về những gì đã xảy ra

Có người nói: Sức khỏe của bạn không chỉ đơn giản là “ăn kiêng trong vài ngày” hay “30 ngày tập luyện thử thách” rồi bỏ, quay…

Tại sao nên uống cần tây theo liệu trình? Uống thử 1 gói thì có thấy được hiệu quả của cần tây không?

Tại sao nên uống cần tây theo liệu trình? Uống thử 1 gói thì có thấy được hiệu quả của cần tây không? “TÔI BIẾT PHỤ NỮ…