Liệu trình cao cấp với 15 túi Bột cần tây nguyên chất giảm cân sâu từ bên trong

2,925,000VND

15 túi bột cần tây + 1 combo quà tặng đặc biệt: 1 bột cải kale + bột tinh dầu, dầu nền làm đẹp 100 % từ thiên nhiên

Nếu bạn chọn liệu trình này, Jan’s thật sự cảm ơn bạn bởi bạn chọn và tin tưởng bột cần tây Jan’s như một người bạn của mình chứ không còn là một sản phẩm thuần thúy. Một trong những câu hỏi mà Jan’s hay nhận được từ một số chị em rằng:

“Vậy như thế nào là đủ kiên trì? uống bột cần tây trong bao lâu?”

Thay vì trả lời câu hỏi này, Jan’s rất muốn cần tây có thể trở thành một thói quen uống hằng ngày của bạn thay vì suy nghĩ uống trong một thời gian nhất định nào đó. Bởi Cần tây của Jan’s là một thực phẩm thuần thiên nhiên 100% – vì vậy mỗi ngày 1-2 cốc cần tây giống như thứ nước bổ sung năng lượng xanh cho ngày mới tốt lành, bổ sung lượng rau, chất xơ bạn còn thiếu cũng như giúp lọc các chất cặn bã trong cơ thể!

Vì thế, sau mỗi liệu trình, hãy lắng nghe cơ thể của bạn, bạn có thực sự hợp với sản phẩm này không? Có cảm giác vấn vương, thấy nhớ, thấy thiếu mỗi thứ nước uống bổ sung năng lượng cho mình mỗi ngày không! Nếu có thì nghĩa rằng cơ thể bạn cần người bạn đồng hành mỗi ngày là bột cần tây Jan’s đó! Mong bạn sẽ luôn khỏe mạnh, tỏa sáng như những bông hoa hướng về mặt trời. Jan’s chúc bạn một ngày tốt lành!