Mua bột cần tây ở Thành Phố Hồ Chí Minh bằng 5 cách vô cùng đơn giản siêu nhanh siêu gọn nhẹ.

Mua bột cần tây ở thành phố hồ chí minh
Mua bột cần tây ở thành phố hồ chí minh

Nếu bạn đọc bài viết này ở Hồ Chí Minh, đầu tiên bột cần tây Jan’s xin chúc mừng bạn vì bạn đứng trên mảnh đất năng động số 1 tại Việt Nam, nơi nhịp sống luôn tươi trẻ và giao thương năng động bậc nhất tại Việt Nam. Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh gắn liền với Nguyễn Hữu Cảnh, người đầu tiên lập huyện Tân Bình, thuộc phủ Gia Định đánh dấu sự ra đời của thành phố. Phủ Gia Định bao gồm Saigon và các thành phố lân cận. Sau giải phóng, Chính phủ Việt Nam đổi tên thành phố thành Hồ Chí Minh. Với 16 quận, 5 huyện, dân số trên 10 triệu dân sinh sống.

Do đó tại thành phố Hồ Chí Minh việc di chuyển rất khó từ Quận này sang quận khác vì lượng người đông đúc, vì thế để tiết kiệm thời gian trong công việc và dành cho gia đình. Người dân TP Hồ Chí Minh những năm 2020 – 2021 trong khoảng thời gian covid thường mua hàng online qua điện thoại, qua các trang facebook, qua các kênh thương mại điện tử. Vì thế hầu hết hạn chế việc di chuyển, tuy nhiên việc di chuyển của các tài xế delivery lại tăng lên nhanh chóng.

bot can tay jans ho chi minh 1

Hiểu được nhu cầu người dân, từ năm 2019, Bột cần tây Jan’s đã có mặt tại thị trường TP Hồ Chí Minh với các kênh bán trực tiếp qua facebook với trang:

1. Fanpage janspowder: facebook.com/botcantayjanspowder và cửa hàng trên

2. Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/jansfarmstore và cửa hàng trực tiếp offline khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm.

3. Bách hóa xanh: https://www.bachhoaxanho.com/tra-kho-tui-loc/bot-can-tay-say-lanh-jans-powder-goi-60g

4. Website botcantayjans.com: https://botcantayjans.com/bot-can-tay-say-lanh-nguyen-chat-jans-powder-giam-can/

5. Địa chỉ cửa hàng chính thức: 270 A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Q10, TP. HCM – 096 2470599

bot can tay jans tai tp ho chi minh

Nếu bạn ở Hồ Chí Minh, chỉ cần gọi điện hoặc trực tiếp liên hệ theo các cách trên để được phụ vụ kịp thời và chất lượng nhất.

BỘT CẦN TÂY JAN’S ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG HỒ CHÍ MINH CÓ LỢI KHI UỐNG THƯỜNG XUYÊN NHƯ THẾ NÀO ?

Nhiệt độ thành phố Hồ Chi Mính rất cao và nóng, vì thế việc thường xuyên uống cần tây rất tốt để cân bằng cơ thể, giúp giảm thân nhiệt và nóng trong người. Đặc biệt thải độc khi khí hậu và môi trường ngày càng ô nhiễm.

Khi uống thường xuyên trong thời gian dài và đặc biệt duy trì trước ăn sáng 30 phút, một cốc mỗi ngày kể cả buổi sáng và buổi tối. Bột cần tây jan’s giúp cơ thể cân bằng từ bên trong và giúp cơ thể chữa lành được các bệnh bằng hiệu quả 100% tự nhiên và không có tác dụng phụ. Vì thế khách hàng nên duy trì thời gian uống từ 3 đến 5 tháng để thấy nhiều hiệu quả đem lại mà có thể mình chưa biết hết được.

bot can tay jans ho chi minh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *