Thi thoảng bột cần tây Jan’s hay trò truyện với các khách hàng quen thuộc của mình, những khách đã có thời gian sử dụng lâu năm, họ rất thú vị khi kể lại các câu chuyện của mình và những kết quả mà họ thừa hưởng được từ việc sử dụng cần tây chính hãng Jan’s Powder, ngoài việc giảm được cân.

143633759 1189965301437572 785522148747230932 o

Chị Hương Trà ở phố cổ Hà Nội, chị là nhà nghiên cứu khoa học, một trong những khách hàng dùng cần tây jan’s sau 1 năm tâm sự như sau:

Chị Hương Trà: Mỗi sáng thức dậy, tôi mong chờ ly màu xanh này mỗi sáng. Tôi thích đến mức tôi uống thêm ly thứ hai vào buổi chiều. và Tối tôi còn thêm mom mem thêm 1 ly nũa, Nó đã làm được gì cho tôi?

1. ĐẢM BẢO CHO TÔI TẬP TRUNG TỐT HƠN:  Bạn biết meme về bộ não của bạn là một trình duyệt internet với 99 tab đang mở và một trong số đó đang phát nhạc nhưng bạn không biết cái nào? Vâng, đó là tôi! Nhưng tôi cảm thấy mình không bị sương mù và tập trung tốt hơn. Tôi phát hiện nước cần tây Jan’s giúp tôi tập trung hơn và 1 vài điểm sương mù trong não được cải thiện đáng kể.

2. NĂNG LƯỢNG. Tôi đã gặp phải sự cố tồi tệ vào buổi chiều sau nhiều năm cảm thấy khá ổn định trong ngày. Bây giờ tôi đang làm việc cho đến giờ đi ngủ mà không bị mệt mỏi. Đây là điều thú vị tôi nhận ra ngoài việc giảm cân.

3. GIẤC NGỦ TỐT HƠN. Mặt khác, tôi không còn khó ngủ nữa. tôi thừ nhận điều này vì giấc ngủ quan trọng, việc thay đổi làm tôi vui hơn và khỏe mạnh hơn mỗi buổi sáng.

4. TÂM TRẠNG TỐT HƠN. Mùa đông luôn khó khăn đối với tôi. Cụ thể là từ tháng 1 đến tháng 3. Tôi nhận thấy ít suy nghĩ buồn hơn và tìm thấy nhiều niềm vui hơn trong những điều nhỏ nhặt. Những ngày dường như không ảm đạm

5. CÓ ÍT HƠN TRƯỞNG THÀNH. Về cơ bản tôi đã bị đau nửa đầu liên tục. Cho đến tuần trước, tôi có thể bị một cơn đau đầu nhẹ trong khoảng thời gian hai tuần (tôi đã uống nước từ bột cần tây Jan’s trong khoảng một tháng)

6. MÓNG TÓC MANG LẠI NHANH HƠN VÀ MẠNH MẼ HƠN. Tóc của tôi luôn dài ra nhanh chóng nhưng tôi cảm thấy như bây giờ tôi gần như có thể xem nó mọc trong thời gian thực. Tuy nhiên, móng tay của tôi là một vấn đề lớn. Tôi luôn có móng tay giòn, dễ gãy. Tôi sơn móng tay nhúng nước để không có gì làm gãy chúng khi sơn, nhưng ngay cả khi tôi tháo ra, móng tay của tôi vẫn khỏe hơn rất nhiều. Tôi nhận thấy chúng dày hơn nhiều khi tôi cắt tỉa chúng cách đây vài ngày.

  • Những lợi ích tuy khó phát hiện nhưng lại rất hay đối với từng cá nhân một. Mỗi ngày bột cần tây Jan’s lại phát hiện ra nhiều điều thú vị từ những câu chuyện rất đời thương nhưng rất tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *