#1 Những điều nên làm khi uống nước cần tây & không nên làm khi uống nước cần tây

Những điều nên làm khi uống nước cần tây & không nên làm khi uống nước cần tây Chắc bạn đã không còn xa lạ gì với cần tây và những lợi ích thần kỳ mà nó đem lại cho cơ thể.

Phong trào uống nước cần tây để cải thiện sức khỏe cho cơ thể không chỉ làm mưa làm gió tại các nước phương tây và còn tạo ra một xu hướng chăm sóc sức khỏe mới tại thị trường Việt Nam.

Những điều nên làm khi uống nước cần tây & không nên làm khi uống nước cần tây
Những điều nên làm khi uống nước cần tây & không nên làm khi uống nước cần tây

Vậy những điều nên làm và không nên làm khi sử dụng cần tây để tối ưu hóa hiệu quả của nó khi đi vào cơ thể làm gì? Sau đây là một số điều bạn nên làm và không nên làm khi sử dụng một cốc cần tây để cải thiện sức khỏe của mình.

Cố gắng không thêm bất cứ thứ gì!

Điều quan trọng nhất khi uống cần tây là: Cần tây hiệu quả nhất khi uống nguyên chất và không thêm bất kỳ thứ gì. Anthony Williams – Cha đẻ của quyển sách Celery Juice (Một trong ba cuốn sách về chăm sóc sức khỏe bán chạy nhất theo tờ New York Times của Mỹ) đã chứng minh rằng thêm bất cứ thứ gì khác vào nước cần tây sẽ loại bỏ đi các đặc tính vốn có của nó.

Những điều nên làm khi uống nước cần tây & không nên làm khi uống nước cần tây
Tìm hiểu thêm: Tại sao uống cần tây nguyên chất mới hiệu quả?

Ví dụ, nếu bạn thêm cần tây vào các món sinh tố khác, muối cụm natri có trong cần tây giúp giảm lượng mỡ máu lipid trong gan để đẩy mạnh quá trình đốt mỡ của cơ thể sẽ biến mất khi phản ứng với các chất đó. Những muối cụm natri này cũng không thể cải thiện tuần hoàn máu, không thể hỗ trợ các mạch máu đưa đầy đủ oxy lên não. Vì vậy, hãy cố gắng uống cần tây nguyên chất để giữ được các đặc tính vốn có của nó. Nếu bạn là người khó uống với cần tây, bạn có thể thêm một chút mật ong hoặc vắt một chút quất vào trong cốc cần tây của mình để giảm thiểu thất thoát các đặc tính vốn có của cần tây.

Uống 500ml nước cần tây mỗi ngày

Bạn có tự hỏi tại sao 500ml nước cần tây mỗi ngày lại được khuyến khích sử dụng không? Quá trình cần tây đi từ miệng đến các bộ phận trên cơ thể phải gặp nhiều các trở ngại như tàn dư của kem đánh răng, nước súc miệng đến vi khuẩn, virus, … Do đó 500ml chính là con số hoàn hảo để cơ thể hấp thụ một cách tối đa các lợi ích của cần tây, đồng thời giải độc cơ thể hiệu quả nhất.

Nhưng cũng có thể tùy từng thể trạng của mỗi người để điều chỉnh lượng cần tây nạp vào cơ thể. Rất nhiều người chỉ bắt đầu với 250ml cần tây mỗi ngày, và sau khi đã quen với mùi vị của cần tây, họ đã tăng lượng sử dụng mỗi ngày lên 500ml theo thời gian để tận dụng tối đa hiệu quả của cần tây.

Những điều nên làm khi uống nước cần tây & không nên làm khi uống nước cần tây
Celery Healthy Green Juice in glass

Bạn nên uống 2 lần trong một ngày, buổi sáng và buổi tối trước khi ăn 15-30 phút, mỗi lần sử dụng 250ml cần tây để tối ưu hóa hiệu quả mà cần tây đem lại cho cơ thể bạn.

Uống khi bụng đang đói

Bạn thường nghe là: Sử dụng cần tây vào mỗi buổi sáng 15-30 phút trước khi ăn. Vậy điều đó có nghĩa lý gì?

Những điều nên làm khi uống nước cần tây & không nên làm khi uống nước cần tây
Những điều nên làm khi uống nước cần tây & không nên làm khi uống nước cần tây

Uống cần tây mỗi buổi sáng chính là chìa khóa cốt lõi để hấp thụ tối đa các dưỡng chất có trong cần tây, đồng thời thanh lọc giải độc cơ thể sau một buổi đêm dài.

Đây chính là bốn lý do bạn nên chọn uống nước cần tây trước khi ăn buổi sáng:

Thứ nhất, cải thiện hệ tiêu hóa của bạn, hấp thu dưỡng chất một cách tối ưu nhất.

Thứ hai, Đẩy mạnh hiệu quả giảm cân từ việc tăng tỷ lệ trao đổi chất và giảm lượng Calories nạp vào mỗi sáng

Thứ ba, Loại bỏ những độc tố tích tụ trong cơ thể suốt đêm và đem lại làn da sáng mịn

Thứ tư, Cung cấp năng lượng cho não với lượng nước được bổ sung, cung cấp đầy đủ oxy cho hệ thần kinh, giúp buổi sáng thêm tỉnh táo

Thứ năm, Chống lại bệnh tật và tăng cường hệ miễn dịch.

Những điều bất ngờ thú vị về Bột cần tây chưa dừng lại ở đây. Mời chị em hãy tự mình khám phá thêm tại:

Jan’s farmmades with love!

Sống tốt – Sống khoẻ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *