Nước cần tây có khó uống không? Nếu dùng một từ để mô tả – vị của cần tây sẽ giống gì? có cách nào giúp nước cần dễ uống hơn? Vô vàn những câu hỏi từ cây – Cùng Jan’s giải đáp thắc mắc qua bài đọc sau nhé!

1. Nước cần tây và những lợi ích tuyệt vời cần tây?

Nổi lên như một làn sóng mới trong việc chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp tự nhiên, bột cần tây gần đây đang trở thành “hot trend” làm đẹp thu hút được sự quan tâm rất lớn của phái đẹp, bởi sự tiện lợi và công dụng thần kì mà nó đem lại trong cuộc sống hiện tại ngày tay.

Nước cần tây có khó uống không?
Nước cần tây có khó uống không?

Cùng tìm hiểu thêm tại đây: Tại sao cần tây cần uống nguyên chất mới hiệu quả!?

2. Cần tây khó uống ?

Nước cần tây có khó uống không?
Nước cần tây có khó uống không?

Cần tây tuyệt vời là vậy, tuy nhiên khá nhiều chị em bị chùn bước bởi mùi vị hơi hơi nồng đặc trưng của cần – và câu trả lời là YES. Cần tây một loại nước không dễ uống đối với nhiều chị em.

“Cần tây là khó uống nhưng tại sao tôi phải uống và vẫn nhiều chị em quyết tâm uống?”

Người xưa thường có câu: thuốc đắng dã tật! Cần tây cũng không phải là ngoại lệ. Dù không phải là một loại thuốc nhưng nhưng cần tây cũng được coi là một “thần dược’ đem đến những hiệu quả vượt trội mà ít có một loại thực phẩm tự nhiên nào có được.
Vì vậy, để biến hành trình uống cần tây của mình trở nên dễ dàng hơn. mọi người có thể tìm một vài phương pháp để làm quen với loại nước uống này trước nhé!

3. Cách nào để uống cần tây dễ dàng hơn?

Theo nghiên cứ và khuyến nghị của các nhà khoa học, các chất dinh dưỡng trong nước cần tây sẽ được hấp thụ tốt nhất khi được uống nguyên chất, không pha chế thêm.

Tuy nhiên, đối với những chị em gặp vấn đề khó uống, chúng ta có thể đặt mục tiêu dần dần để đạt tới mục đích trên bằng những cách sau

3.1 Pha loãng/ thêm đá/ thêm mật ong giữ được nguyên chất cần tây

Cách đầu tiên dễ dàng nhất để có thể áp dụng đó là gia tăng lượng nước lọc, thêm một chút đá hoặc một chút mật ong để làm quen dần với mùi vị của cần. Lúc đầu hệ thần kinh sẽ chưa quen và bắt đầu nhận biết mùi và vị.

Cùng tìm hiểu thêm tại đây: Phép màu nước cần tây đến với cơ thể khi uống liên tục mỗi ngày

Nhưng chỉ cần vài hôm kiên trì cộng với sự gia tăng nồng độ, chỉ cần sau 1 tuần là bạn sẽ thấy bình thường, thậm chí còn có cảm giác bị “thiếu thiếu” nếu không có một cốc nước cần mỗi ngày đó ^^

Nước cần tây có khó uống không?
Nước cần tây có khó uống không?

Kết luận:

Cần tây khó uống nhưng đừng vì thế mà nản lòng nhé. Hãy kiên trì áp dụng và dần nhận thấy sự thay đổi, làm quen của cơ thể mình với thứ thức uống tuyệt vời này nhé!

Tuy hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách pha chế, thêm các nguyên liệu để cần tây trở nên hấp dẫn hơn, nhưng Jan’s luôn khuyến khích bạn hãy uống tập cần tây nguyên chất bạn để đảm bảo được tất cả các chất dinh dưỡng trong cần. Đôi khi “Simple is the best” là vậy!

Tuy nhiên, trong cuộc sống bận rộn ngày nay, việc dành thời danh tối thiểu 1 tiếng mỗi ngày để chế biến nước ép cần thật sự là một thử thách đối với các chị ép phụ nữ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một giải pháp tối ưu hóa thời gian của mình 15 giây mỗi ngày thay 1h đồng hồ chuẩn bịthì hãy cùng tìm hiểu về bột cần tây Jan’s của chúng tớ nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe mỗi ngày. 

Bột cần tây Jan’s được sấy lạnh bằng công nghệ thông minh với bí kíp của chuyên gia Nhật bản giúp bột cần tây Jan’s hoàn toàn khác biệt, giữ được 99% nguyên mùi, nguyên vị, nguyên chất từ cần Tây tươi. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, thu hoạch trên cao nguyên Đà lạt với độ cao 1500m. 

 

 👩🏻‍🌾Sống tốt – Sống khoẻ !
Các hỗ trợ đặc biệt khác từ Jan’s farmmades vui lòng liên hệ: 0962 391 488/ 0962 839 086
Jan’s farmmades with love!

2 thoughts on “Nước cần tây có khó uống không?

  1. Pingback: Công dụng cần tây là gì mà thu hút chị em đến vậy!

  2. Pingback: ✅Tại sao nên uống cần tây theo liệu trình? Uống thử 1 gói thì có thấy được hiệu quả của cần tây không? - botcantayjans.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *