Nước cần tây có thực sự giúp bạn giảm cân hay không?
Nước cần tây có thực sự giúp bạn giảm cân hay không?

Cần tây và nước ép cần tây đã được giới khoa học chứng minh trong cải thiện sức khỏe trong nhiều mặt. Và bạn có băn khoăn rằng giảm cân là một trong số những lợi ích bên trên? Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi cần tây giúp giảm cân hiệu quả hay không.

Tại sao nước cần tây lại được ưa chuộng như vậy

Nước cần tây có thực sự giúp bạn giảm cân
Nước cần tây có thực sự giúp bạn giảm cân

Nước ép cần tây đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể, bao gồm cả giảm cân, cải thiện sức khỏe đường ruột và da. Do đó, việc uống nước cần tây để giảm cân đang là xu hướng của nhiều người trên thế giới.

Những người theo xu hướng này thường có thói quen uống 475ml nước cần tây mỗi buổi sáng khi bụng đói. Cần tây nổi tiếng là giàu chất dinh dưỡng, bao gồm Axit folic, Kali, Mangan, Vitamin A, C và K. Cần tây cũng là một nguồn cung Vitamin B2, Vitamin B6, axit pantothenic, canxi, magie và phốt pho.

Nước cần tây có giúp bạn giảm cân hay không?

Nước cần tây được cho rằng giúp giảm cân hiệu quả hơn. Những người uống cần tây thường xuyên đề xuất rằng nên uống 475ml nước ép cần tây mỗi sáng sẽ giúp các tế bào mỡ bị phân giải và hòa tan lưu trữ ở trong gan của bạn. Tuy nhiên tuyên bố này thiếu bằng chứng về khoa học và cần nghiên cứu thêm.

Nhưng nước cần tây cũng giúp giảm cân theo những cách khác.

Cân nặng của bạn phụ thuộc vào số lượng calories bạn tiêu thụ trong cả ngày. Để giảm được cân, lượng calories bạn tiêu thụ phải lớn hơn lượng calories bạn nạp vào trong cơ thể mỗi ngày. Nước ép cần tây có lượng calories rất thấp, mỗi 475ml nước cần tây cung cấp 85 Calories.

Bạn có thể thay thế những đồ uống có calories cao hơn như cà phê, soda, nước có ga bằng nước ép cần tây để giảm cân một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, uống đồ uống có hàm lượng calories thấp như nước ép cần tây trước bữa ăn có thể giúp bạn có cảm giác no và hạn chế lượng calories nạp vào trong cơ thể.

Mặc dù nước ép cần tây là một loại đồ uống tốt cho sức khỏe, ít calories nhưng bạn vẫn nên kết hợp tập thể dục cùng với chệ độ ăn uống hợp lý để giảm cân một cách hiệu quả nhất nhé.

Những lợi ích khác mà cần tây đem lại cho cơ thể bạn

Nước cần tây có thực sự giúp bạn giảm cân
Nước cần tây có thực sự giúp bạn giảm cân

Tăng cường khả năng chống viêm cho cơ thể

Nước ép cần tây chứa nhiều chất Phytonutrients, chứa thành phần chính là Flavonoid. Tăng cường hấp thụ Flavonoid sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường và ung thư. Do đó, cần tây và nước ép của nó có khả năng ngăn ngừa một số bệnh.

Kiểm soát huyết áp của cơ thể

Khả năng kiểm soát huyết áp cơ thể của cần tây đến từ nồng độ nitrat có trong loại thực vật này. Nồng độ nitrat đẩy mạnh sức khỏe của tim mạch và giảm huyết áp.

Giảm nồng độ cholesterol cao

Một số nghiên cứu trên các loài động vật đã chứng minh rằng, ăn cần tây đã giảm đáng kể nồng độ cholesterol. Một nghiên cứu của Đại học Chicago được tờ New York Times mô tả, một chất trong cần tây có tên là Phthalide có thể làm giảm các hormone gây căng thẳng trong máu, cho phép mạch máu mở rộng và dễ dàng lưu thông.

Bột cần tây Jan’s – giải pháp giảm cân hiệu quả

Nước cần tây có thực sự giúp bạn giảm cân
Nước cần tây có thực sự giúp bạn giảm cân

Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian chuẩn bị cũng như chăm sóc sức khỏe cho bản thân, thì bột cần tây Jan’s chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Chỉ với 15 giây chuẩn bị mỗi ngày, bạn thể nâng cao hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe nói chung và giảm cân nói riêng.

Bột cần tây Jan’s được sấy lạnh bằng công nghệ thông minh với bí kíp của chuyên gia Nhật bản giúp bột cần tây Jan’s hoàn toàn khác biệt, giữ được 99% nguyên mùi, nguyên vị, nguyên chất từ cần Tây tươi. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, thu hoạch trên cao nguyên Đà lạt với độ cao 1500m.

Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được giải quyết, hãy gọi đến số điện thoại sau đây để nhận tư vấn nhé!

0962 391 488/ 0962 839 086

Jan’s farmmades with love!

One thought on “Nước cần tây có thực sự giúp bạn giảm cân hay không?

  1. Pingback: Bột cần tây nguyên chất là gì? Tại sao nên uống cần tây nguyên chất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *