Nước ép cần tây giúp hồi phục sức khoẻ bạn có tin được không. Anthony William – tác giả cuốn sách chạy nhất của thời báo New York. Ông được coi là người khởi xướng cho phong trào sử dụng nước ép cần tây trên toàn cầu cùng một số báo uy tín khác.

Và từ những thông tin đầu tiên ấy, hàng triệu người đã sử dụng và đem lại hiệu quả tích cực cho cơ thể: nhiều ví dụ thành công đã chứng minh hiệu quả của việc chữa trị các bệnh mãn tính từ cần tây.

Nước ép cần tây giúp hồi phục sức khoẻ hàng triệu người
Nước ép cần tây giúp hồi phục sức khoẻ hàng triệu người

Video chia sẻ của Bác sỹ về cần tây

Video chính thức được bác sỹ Anthony William giới thiệu trên khắp thế giới với 1,2 triệu người xem và chia sẻ, 178,000 người subscribe và theo dõi phương pháp sử dụng hiệu quả từ cần tây.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Jan’s Farmmades dịch ra tiếng việt và giới thiệu đến khách hàng với mong muốn chia sẻ những kiến thức giá trị mà thế giới đã áp dụng thành công trong việc nâng cao sức khoẻ trong cuộc sống hằng ngày bằng phương pháp tự nhiên 100% từ rau củ và đặc biệt là Nước ép cần tây giúp hồi phục sức khoẻ.

Cần tây – công dụng tuyệt vời nhưng tốn thời gian chuẩn bị

Cần tây tuyệt hảo như vậy, còn chần chừ gì nữa mà không thử nghiệm mỗi ngày 1-2 ly, phải không? .

Tuy nhiên, một dấu chấm hỏi lớn dành cho bạn là sẽ mất bao nhiêu thời gian mỗi ngày để chế biến được một ly cần tây tuyệt hảo? Thời gian đi chợ chọn lựa từng cọng cần tây chất lượng, thời gian rửa, ngâm, sơ chế, ép cần, lọc bã cần rồi vệ sinh dụng cụ xay, ép có thể “ngốn” đi của bạn 1 giờ là ít!

Vậy trong cuộc sống bận rộn, xoay vòng với trăm mối quan tâm khác của chúng ta ngày nay, 1h chế biến lâu thực sự là một trở ngại khiến mỗi người dễ lòng nản chí hoặc mau quên.

Thấu hiểu điều đó, tập đoàn Orgen đã cho ra mặt sản phẩm Bột cần tây Jan’s. Chỉ với 15 giây mỗi ngày thay cho 1h đồng hồ chuẩn bị. Bạn có thể tận dụng 1h này: tranh thủ tập thể dục, nâng cao sức khỏe hay công việc khác. Bột cần tây Jan’s – giải pháp tối giản hóa quy trình chế biến cho người bận rộn

5 bí quyết thực sự làm bột cần tây Jan’s khác biệt.

Công nghệ Sasaki

Chúng tôi sử dụng công nghệ sấy lạnh thông minh thế hệ mới Sasaki, nhiệt độ thấp hoàn toàn khác biệt không làm cần tây thay đổi như các cách sấy bột nhiệt độ cao, sấy phun phổ biến thông thường thị trường trong và ngoài nước.

Công nghệ sấy lạnh thực sự những năm gần đây mới được sử dụng ở một số nhãn hàng nổi tiếng tại các nước phát triển, tại Việt Nam rất ít sản phẩm được sử dụng đúng công nghệ chuẩn để giúp sản phẩm hữu ích tới người tiêu dùng.

Điều dễ dàng nhận ra là cần Tây Jan’s có màu sắc, mùi vị y nguyên như khi bạn uống tươi. Bạn sẽ cảm nhận thực tế khi dùng.

Nghiền chậm bằng đá tự nhiên

Bột cần tây Jan’s dùng công nghệ nghiền chậm bằng đá tự nhiên giúp giữ nguyên tinh chất. Việc nghiền chậm rất công phu và tốn thời gian nhưng mang lại sự sản phẩm tuyệt vời nhất.

bột-cần-tây Nông trại cần tây Đà Lạt

Nguyên liệu trên cao nguyên độ cao 1500m

Nguyên liệu cần tây tươi được trồng trên cao nguyên Đà Lạt, trên độ cao 1500m hấp thụ tinh hoa của trời đất.

Chế biến trực tiếp tại nguồn

Chúng tôi sản xuất và chế biến tại nguồn ngay trên vùng cao nguyên trong lành. Cần Tây tươi trọn vị được chế biến trực tiếp ngay sau khi thu hái.

Lành sạch tự nhiên và tiện dụng

Chúng tôi đảm bảo 5 không thức uống tự nhiên nhất

 👩🏻‍🌾Sống tốt – Sống khoẻ !
Các hỗ trợ đặc biệt khác từ Nước ép cần tây giúp hồi phục sức khoẻ hàng triệu người vui lòng liên hệ:

☎️ 0962 391 488/ 0962 839 086

One thought on “Nước ép cần tây giúp hồi phục sức khoẻ hàng triệu người

  1. Pingback: #1 Á Hậu Huyền My chia sẻ bí quyết giảm cân từ bột cần tây Jan's

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *