Review hành trình sử dụng bột cần tây Jan’s của MC Khánh Linh. Là một người bận rộn trong công việc với lịch làm việc kín ngày, bột cần tây Jan’s chính là lựa chọn của MC Khánh Linh để cải thiện được sức khỏe của bản thân đồng thời giữ lại được vóc dáng.

Và hãy lắng nghe những chia sẻ thú vị của Linh trong quá trình sử dụng bột cần tây Jan’s nhé!

Review hành trình sử dụng bột cần tây Jan's của MC Khánh Linh
Review hành trình sử dụng bột cần tây Jan’s của MC Khánh Linh

Linh biết đến thương hiệu bột cần tây Jan’s từ đâu?

Là một người phụ nữ, Linh rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe và vóc dáng của mình. Khi tìm hiểu được về những lợi ích của cần tây, Linh đã tìm đến cần tây tươi từ các siêu thị, sau đó mang về và chế biến. Ban đầu, mình rất chăm chỉ để chế biến nước cần tây từ rau tươi, nhưng do quá bận rộn với công việc thì mình k thể duy trì được cái thói quen đó, và không sử dụng nước cần tây nữa. Rồi đến một dịp tình cờ, trong một lần dẫn chương trình, Linh đã được nhận một phần quà từ chương trình đến từ nhà tài trợ, về mở ra thì trong đó là một túi bột cần tây của Jan’s!

Review hành trình sử dụng bột cần tây Jan's của MC Khánh Linh
Review hành trình sử dụng bột cần tây Jan’s của MC Khánh Linh

Lúc đó thì mình chả biết Jan’s là gì đâu, sau một hồi tìm kiếm trên facebook thì mình cũng tìm được fanpage của Jan’s và nhờ họ tư vấn và trải nghiệm sản phẩm.

Cảm nhận của Linh về sản phẩm bột cần tây như thế nào?

Khánh Linh rất ấn tượng và thích nhất cái zip, không lo sản phẩm bị ẩm mốc xâm phạm. Bên trong còn có 20 túi nhỏ rất tiện lợi, mỗi lần dùng chỉ cần thả 1 túi nhỏ vào khoảng 250ml, dùng khoảng 1 đến 3 lần trong ngày. Hiện tại thì Linh đang sử dụng 2 lần một ngày. Và nếu bạn là người có nhu cầu giảm cân thì hãy sử dụng bột cần tây 30 phút trước khi ăn nhé!

Review hành trình sử dụng bột cần tây Jan's của MC Khánh Linh
Review hành trình sử dụng bột cần tây Jan’s của MC Khánh Linh

Và với một sản phẩm đang rất nổi như bột cần tây Jan’s thì chuyện làm giả, làm nhái trên thị trường rất là nhiều! Vậy nên trước khi mua sản phẩm, hãy kiểm tra bao bì có tem chống giả bên trên nhé!

Hiện tại thì bột cần tây Jan’s đang có 2 dòng sản phẩm trên tay mình, đó là bột cần tây nguyên chất và bột cần tây kết hợp với mật ong để có thể dễ uống hơn. Có một điểm rất ấn tượng là dù là sản phẩm có vị nào thì Linh cũng thấy cái vị cần tây rất là thanh và dễ uống hơn hẳn nước ép cần tây tươi.

Trải nghiệm trực tiếp bột cần tây

Trong tay Khánh Linh đây là bột cần tây Jan’s mật ong. Vừa mới đổ ra là đã thấy một mùi cần tây rất đặc trưng. Với bạn nào chưa quen với mùi cần tây thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy hơi khó ngửi, nhưng sau một thời gian sử dụng thì bạn sẽ thấy mùi nó dễ chịu hẳn đi đó! Và một cái đặc trưng khi sử dụng bột cần tây của nhà Jan’s đó chính là bột rất là mịn luôn. Đây cũng chính là điểm mà mình thích ở Jan’s hơn các sản phẩm khác ở trên thị trường, bởi vì bột của Jan’s được nghiền bằng các khối đá tự nhiên để giữ được cái nguyên chất, nguyên màu, nguyên mùi và nguyên vị và tạo nên cái độ mịn tuyệt vời như thế này.

Review hành trình sử dụng bột cần tây Jan's của MC Khánh Linh
Review hành trình sử dụng bột cần tây Jan’s của MC Khánh Linh

Và để trải nghiệm một cách chân thực nhất thì Linh sẽ pha bột cần tây mật ong để thấy được sự ấn tượng của loại bột này nhé! Chỉ cần một gói bột và 250ml này, khuấy đều và bạn đã có thể sử dụng được rồi. Bạn có thể thấy, màu của cần tây khi pha vào nước rất là tươi luôn. Là một người đã từng trải nghiệm nước ép cần tây tươi thì mình thấy nó rất, rất giống với màu của bột cần tây Jan’s khi pha với nước.

Uống thử cần tây với Linh nhé!

Và đây chính là điều đặc biệt ở bột cần tây Jan’s này! Chỉ một lúc sau thôi thì đã có những cái lợn cợn lắng lại xuống dưới đáy. Bạn có biết tại sao không? Đây chính là những chất xơ được nhà Jan’s giữ lại khi chế biến để đảm bảo sự nguyên chất tới từ cần tây tươi đó!

Review hành trình sử dụng bột cần tây Jan's của MC Khánh Linh
Review hành trình sử dụng bột cần tây Jan’s của MC Khánh Linh

Sau một thời gian sử dụng, mình đã giới thiệu bột cần tây cho bạn bè của mình. Có người thì lại bảo hơi khó uống, nhưng cũng có người bảo uống khá dễ dàng, nhưng đối với Linh thì, lần đầu đúng là có hơi khó uống một chút. Nhưng sau dần dần tầm 1 tuần sử dụng thì mình đã quen với cái mùi cần tây rồi và không còn cảm giác khó uống nữa! Và một mẹo nho nhỏ đối với các bạn nè, nếu bạn chưa quen với bột cần tây nguyên chất, bạn có thể trải nghiệm bột cần tây Jan’s mật ong vì mật ong sẽ làm dịu đi mùi của cần tây để bạn có thể dễ dàng uống hơn đó!

Sau khi sử dụng cần tây được một tháng thì mình đã thấy những điều khác biệt rõ ràng với cơ thể mình! Cơ thể nhẹ nhàng đi hẳn, làn da sáng hẳn ra và cảm giác cơ thể như được thanh lọc vậy! Và mình nghĩ, mình sẽ còn đồng hành cùng với Jan’s trong khoảng thời gian dài sắp tới.

Những điều bất ngờ thú vị về Bột cần tây chưa dừng lại ở đây. Mời chị em hãy tự mình khám phá thêm tại:

Jan’s farmmades with love!

Sống tốt – Sống khoẻ !

Fanpage: https://www.facebook.com/botcantayjanspowder/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *