Tại sao cần tây cần uống nguyên chất mới hiệu quả!? Có phải cứ kết hợp, thêm thật nhiều thành phần vào nước cần tây thì càng hiệu quả?

Cần tây nếu kết hợp sai nguyên liệu sẽ dẫn đến hậu quả gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua trích dẫn trực tiếp từ “cha đẻ” của phong trào Uống nước cần tây – Anthony William

Tại sao cần tây cần uống nguyên chất mới hiệu quả!?
Tại sao cần tây cần uống nguyên chất mới hiệu quả!?

1. Giải thích từ trích đoạn của Anthony William

Anthony William – Tác giả cuốn sách chạy nhất của thời báo New York. “Cha đẻ” khởi xướng phong trào sử dụng nước ép cần tây trên toàn cầu đã thể hiện sự quan ngại khi nói về vấn đề này: 

Tại sao cần tây cần uống nguyên chất mới hiệu quả!?
Tại sao cần tây cần uống nguyên chất mới hiệu quả !?

“Cần tây đã nổi lên như một hiện tượng khi minh chứng được công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, làn da, vóc dáng của người dùng. Không chỉ vậy, nước cần tây là một phương thức chữa lành cải thiện một số bệnh mãn tính cho hàng triệu người trên toàn thế giới.”

Những lợi ích tuyệt vời mà cần tây đem lại cho bạn

Pha chế cần tây nguyên chất mà không có sự nghiên cứu kỹ lưỡng!

Tuy nhiên, đáng buồn thay, hiện nay một số cá nhân hiện đang cố gắng tận dụng sự phổ biến của nước ép cần tây bằng cách thay đổi công thức và thêm thắt các thành phần mới để họ có thể gọi nó là “sản phẩm độc đáo” của riêng họ và kiếm lợi từ nó.

Họ thêm các nguyên liệu như mầm đậu, cỏ ngọt, sâm tố nữ hay collagen, than hoạt tính hay vân vân mây mây… để tăng, thu hút sức hấp dẫn cho sản phẩm của mình mà tuyệt nhiên không biết rằng những thành phần đó có nguy cơ phá hủy và làm biến chất các thành phần dinh dưỡng trong nước cần tây.

Tại sao cần tây cần uống nguyên chất mới hiệu quả!?
Tại sao cần tây cần uống nguyên chất mới hiệu quả !?

Điều này đã lấy đi một phần đặc tính, dinh dưỡng của cần khiến chúng không còn phát huy được tối đa công dụng của mình.

Những xu hướng này đã được bắt đầu bởi những cá nhân, tổ chức không đáng tin. Không đặt sức khỏe của người uống lên hàng đầu, không dành thời gian nghiên cứu các đặc tính của cần mà vì lợi ích trước mắt.

Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của chính bạn, điều quan trọng là bạn cần tỉnh táo, nhận thức được những xu hướng, sản phẩm sai lệch và không tin cậy để ảnh hưởng đến sự nguyên chất nước ép cần tây.”

2. Chia sẻ thực tế từ một người chị chọn cần tây làm bạn đồng hành mỗi ngày

Chị Lan – Trưởng phòng kinh doanh của một công ty Xuất nhập khẩu, người từng có thâm niên đồng hành cùng nước cần tây mỗi ngày chia sẻ:

“Là một người bận rộn và không có nhiều thời gian, sau một thời gian ép cần khá vất vả, mình đã lựa chọn những Sản phẩm bột cần tây đang thịnh hành trên thị trường. Bản thân cũng đã thử qua một vài hãng. Lúc đầu cứ nghĩ rằng sản phẩm càng nhiều thành phần kết hợp thì sẽ càng tốt chứ làm sao mà phải lo!

Tuy nhiên thì sau một thời gian tự thân trải nghiệm loại khác nhau, mình thấy cơ thể có chuyển biến tích cực và hiệu quả rõ ràng hơn rất nhiều khi uống cần tây nguyên chất.

Nước cần tây giảm cân – có thực sự đúng hay không?

Cơ thể mình tràn đầy năng lượng, da dẻ cũng sáng sủa, tươi tắn hơn. Vì vậy, với cần tây, đừng tham lam các bạn nhé! Tìm hiểu rõ nguồn gốc, hỏi cặn kẽ các sản phẩm của các hãng để tiêu dùng nha!

3. Kết luận

Tại sao cần tây cần uống nguyên chất mới hiệu quả!?
Tại sao cần tây cần uống nguyên chất mới hiệu quả!?

Qua những chia sẻ trên, ta có thể thấy lý do tại sao Cần tây nên được uống nguyên chất bởi “các chất dinh dưỡng trong nước cần tây sẽ được hấp thụ tốt nhất khi được uống nguyên chất, không pha chế thêm”. Một vài sản phẩm nếu không được tìm hiểu, nghiên cứu kỹ khi kết hợp sẽ dẫn đến tình trạng “biến chất và phá hủy các chất dĩnh dưỡng sẵn có trong cần”

Biết đúng cách uống nước cần tây là rất quan trọng để bạn đạt được lợi ích đối đa lợi ích của nó. Dù trên thị trường có rất nhiều cách pha chế, thêm các nguyên liệu để cần tây trở nên hấp dẫn hơn, nhưng không phải cứ thêm càng nhiều sản phẩm tốt vào là sẽ hiệu quả. Đôi khi Simple is the best.

Hãy tỉnh táo trước những trào lưu thị trường, hãy tin vào chính bạn và sự lựa chọn của bạn với những thông tin, sản phẩm có nguồn gốc chính thống!

Còn nếu bạn quan ngại về cần tây nguyên chất khó uống, mùi vị lúc đầu khiến bạn chưa quen, phải làm sao! Cùng tìm hiểu tiếp cùng Jan’s nhé!

4. Pha loãng/ thêm đá/ thêm mật ong giữ được nguyên chất cần tây

Cách đầu tiên dễ dàng nhất để có thể làm quen với nước cần đó là gia tăng lượng nước lọc, thêm một chút đá hoặc một chút mật ong để làm quen dần với mùi vị của cần. Lúc đầu hệ thần kinh sẽ chưa quen và bắt đầu nhận biết mùi và vị.

Nhưng chỉ cần vài hôm kiên trì cộng với sự gia tăng nồng độ qua từng ngày, chỉ cần sau 1 tuần là bạn sẽ thấy bình thường, thậm chí còn có cảm giác bị “thiếu thiếu” nếu không có một cốc nước cần mỗi ngày đó ^^

Cần tây khó uống nhưng đừng vì thế mà nản lòng nhé. Hãy kiên trì áp dụng và dần nhận thấy sự thay đổi, làm quen của cơ thể mình với thứ thức uống tuyệt vời này nhé!

Sống tốt – Sống khoẻ !
Các hỗ trợ đặc biệt khác từ Jan’s farmmades vui lòng liên hệ: 0962 391 488/ 0962 839 086
Jan’s farmmades with love!

Phép màu nước cần tây đến với cơ thể khi uống liên tục mỗi ngày