Với sự đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế, xã hội nói chung và nền nông nghiệp của Việt Nam nói riêng, Jan’s Farmmades vinh dự được nhận được danh hiệu “Thương hiệu mạnh Quốc Gia & Doanh nghiệp”

Thương hiệu mạnh Quốc Gia & Doanh Nghiệp – Jan’s Farmmades

Vào sáng ngày 19/09, Jan’s Farmmades vinh dự nằm trong top 100 Thương hiệu mạnh Quốc Gia. Đây là chương trình thường niên được tổ chức với mục đích tôn vinh những thương hiệu mạnh và có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Jan’s được biết đến là một thương hiệu đầu tiên trong nền nông nghiệp Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm hữu cơ. Jan’s sở hữu 2 trang trại lớn nằm tại Đà Lạt và Ninh Bình, sử dụng các phương pháp canh tác và cải tạo đất an toàn cùng với công nghệ chế biến đến từ Nhật, đem lại những thực phẩm tươi, an toàn và giàu dinh dưỡng từ nông trại đến tay người tiêu dùng.

Thương hiệu mạnh Quốc Gia & Doanh nghiệp gọi tên JAN'S FARMMADES
Thương hiệu mạnh Quốc Gia & Doanh nghiệp gọi tên JAN’S FARMMADES

Bắt đầu quy trình sản xuất từ khâu cải tạo đất cho đến chọn từng hạt giống tốt nhất, với kĩ thuật canh tác thuần tự nhiên không sử dụng hóa chất và thuốc trừ sâu, chỉ sử dụng nguồn phân bón hoàn toàn hữu cơ tự tạo, những nguyên liệu chế biến được tạo ra đảm bảo chất lượng cao cấp, an toàn và thuần tự nhiên.

Không tự nhiên mà chúng tôi lại lựa chọn những kỹ thuật cao cấp như vậy để trồng ra những dòng sản phẩm cần tây vô cùng chất lượng. Tất cả mọi quá trình thực thi đều được kiểm tra sát sao và ngặt nghèo nhất.

Các sản phẩm được chế biến trực tiếp tại nông trại cùng với công nghệ sấy lạnh độc quyền từ Nhật Bản SASAKI giữ lại trọn vẹn các khoáng chất, hương vị và màu sắc trong từng sản phẩm. Đây chính là vòng tròn sản xuất khép kín từ khâu cải tạo, gieo trồng cho đến khâu chế biến sản phẩm với tiêu chuẩn 5 không: Không phụ gia, Không bột ngọt hóa học, Không chất bảo quản, Không phẩm màu và không biến đổi gen, đem lại sản phẩm thuần tự nhiên và an toàn, hiệu quả.

farmer 1

Với một tình yêu nồng nàn với nghề nông nghiệp của Việt Nam, Jan’s Farmmades được ra đời với một sứ mệnh đem lại một sức khỏe xanh với người tiêu dùng Việt. Một tầm nhìn cao cả của Jan’s đó chính là trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp về công nghệ chế biến mới đến từ Nhật Bản, kỹ thuật canh tác hữu cơ, luôn sáng tạo các sản phẩm ưu việt tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp khiến người Việt tự hào về sản phẩm Việt.

“Cho đến hôm nay, mỗi khi khách hàng Việt, Nhật và nước ngoài mở túi sản phẩm Jan’s, tận mắt nhìn thấy bột cần tây Jan’s, lấy 2 ngón tay xoa nhẹ mịn và khen chất lượng sản phẩm thì chúng tôi rất cảm kích công trình nghiên cứu ra sản phẩm tuyệt vời của các kỹ sư Jan’s đã ngày đêm trăn trở như thế nào”. – Chị Trang Trần, Chủ tịch của thương hiệu Jan’s cho hay.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết được thương hiệu Jan’s Farmmades là ai, là đơn vị uy tín như thế nào rồi đúng không. Bạn còn băn khoăn vấn đề gì về thương hiệu Jan’s Farmmades của chúng tôi hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Mọi thắc mắc của bạn đều được chúng tôi giải đáp 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *