Trẻ em uống bột cần tây có tốt không? Bột cần tây Jan’s có tác dụng như thế nào đối với trẻ em✅Những lợi ích của bột cần tây với cơ thể của trẻ.

Qua các câu chuyện dưới đây, các mẹ có thể tìm hiểu thêm các bà mẹ ở các nước Châu Âu đã sử dụng như thế nào và có thể yên tâm đến 100% để cho con yêu của mình sử dụng cần tây thường xuyên hằng ngày nhé. Ngoài ra cách sử dụng thế nào để trẻ có thể vượt qua giai đoạn đầu khi sử dụng bột cần tây Jan’s

💚CÂU CHUYỆN SỐ 1 CỦA 1 BÀ MẸ Ở MỸ.

Cô Maria có 2 cháu nhỏ, hầu như giai đoạn đầu sau 3 tuổi, các cháu uống sữa nhiều và ăn ít rau nên hầu như cháu nào cũng bị táo bón. Thay vì sử dụng thuốc tây, cô đã cho Olivia bé nhỏ của cô 6 tháng tuổi uống cần tây và kết quả là cô bé Olivia đã nhẹ nhàng vượt qua mỗi ngày. Sau đó Maria có cháu thứ 2 là Ember 4 tháng tuổi, Ember thì rất dễ thương và Ember thì có 1 ít mảng chàm trên da. Maria cho Ember uống cần tây, lúc đầu Ember cũng rất khó uống và khạc nhổ nhiều nhưng, Maria đã cho Ember làm quen dần từng ngày giống Olivia trước đây và dần dần Ember quen dần và các bệnh vặt như táo bón không còn là nổi lo của Maria.

Trẻ em uống bột cần tây có tốt không
Trẻ em uống bột cần tây có tốt không

💚CÂU CHUYỆN SỐ 2 CỦA CÔ GIÁO Ở MỸ.

Cô Diana, là giáo viên mẫu giáo của trường ở Mỹ, cô rất yêu học sinh của mình. Cô dạy chúng những điều hay, và 1 hôm cô quyết định dạy bọn trẻ con yêu quý của mình bài học về cần tây vì cô đã biết cô cần tạo cho chúng 1 thói quen thật tuyệt vời.

Hôm đó cô đem các cọng cần tây lên lớp. Lớp Mẫu giáo của cô chăm chú theo dõi cô giáo, và cô giáo có một vài câu hỏi hay liệu các bạn trong lớp mình có ai có thể uống được nước cần tây. Các bạn tò mò và thử…1 số nhăn mặt, sau đó cô bắt đầu giải thích: 😹😹

Đôi khi cần tây không phải lúc nào cũng ngon đối với ai đó vì nó hơi đắng nhưng mỗi ngày chúng ta là một ngày ngọt ngào. Những đồ uống tố không phải lúc nào cũng có hương vị tuyệt vời 100% như chúng ta mong muốn nhưng nó đủ tốt và lạnh mạnh để cho chúng ta vượt qua.

Và mỗi ngày trôi qua, vị giác của chúng ta bắt kịp để làm quen với sự mới lạ. Bài học mới đơn giản nhưng sẽ rất hiệu quả khi cô truyền tải bằng cả trái tim mình.

NIỀM VUI CÔ GIÁO: Và cô hài lòng rằng hôm nay là một ngày tuyệt vời vì cô đã truyền tải cho các em 1 bài học quý giá và nó sẽ giúp các em duy trì giữ gìn sức khỏe sau này dù ban đầu sẽ phải tập quen dần.

Cô ấy sẽ kết thúc một ngày của mình như một giáo viên tận tâm của điều gì đó chân thật, điều gì đó thực sự giúp ích cho các em. Chia sẻ một phần thế giới của chúng ta với người khác và chia sẻ trải nghiệm này với cô ấy để mọi thứ có ý nghĩa hơn.

Trẻ em uống bột cần tây có tốt không
Trẻ em uống bột cần tây có tốt không

BỘT CẦN TÂY JANS RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA TRẺ NHỎ, GIÚP TRẺ NHỎ TRÁNH ĐƯỢC CÁC BÊNH HAY GẶP NHƯ: TÁO BÓN, NỨT DA, SƯNG HÚP MẮT, KHÁNG VIÊM, NÓNG GAN RẤT TỐT VÀ ĐÃ ĐƯỢC Y HỌC CHỨNG MINH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *