Ứng dụng công nghệ sấy lạnh kép tiên tiến trong sản xuất sản phẩm bột cần tây jan’s

Ứng dụng công nghệ sấy lạnh kép tiên tiến trong sản xuất sản phẩm bột cần tây jan’s. Nguyên màu, nguyên mùi và nguyên vị, điều đặc biệt khiến cho công nghệ sấy lạnh SASAKI trở thành công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản và áp dụng rộng rãi cho việc chế biến các sản phẩm nông sản.

Phong trào uống nước ép cần tây đang trở thành một làn sóng mới trong việc chăm sóc sức khỏe hoàn toàn đến từ tự nhiên ở phương Tây. Và để nắm bắt được xu hướng mới trong việc cải thiện vóc dáng và làn da cho chị em phụ nữ, những sản phẩm bột cần tây đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ sấy lạnh kép tiên tiến trong sản xuất sản phẩm bột cần tây jan’s

Theo các chuyên gia, bột cần tây rất tốt cho sức khỏe và vóc dáng, làn da với hàm lượng dưỡng chất rất lớn gồm Kali, Canxi, Sắt, Kẽm, chất xơ, các loại vitamin A, B, C, K,… lớn hơn rất nhiều so với các loại thực phẩm thông thường. Hợp chất 3-n-butylphthalide có trong cần tây giúp đẩy mạnh việc đào thải mỡ thừa cùng các chất oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa và giúp da căng mịn. Cần tây cũng được biết đến với tác dụng thải độc gan, điều hòa huyết áp và cải thiện hệ thống hệ tiêu hóa.

Ứng dụng công nghệ sấy lạnh kép tiên tiến trong sản xuất sản phẩm bột cần tây jan’s

Nhờ chế biến sử dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến Nhật Bản Sasaki, bột cần tây Jan’s giữ được nguyên màu, nguyên mùi và nguyên vị của cây cần tây tươi. Cần tây là loại thực phẩm dễ biến đổi tính chất khi sấy ở nhiệt độ cao, việc sử dụng công nghệ sấy lạnh là phù hợp nhất với loại rau này khi được sấy ở nhiệt độ thấp hơn môi trường, với dải nhiệt từ 10o C kết hợp với nguyên lý tách hơi ẩm trong không khí để giữ được nguyên màu, nguyên mùi và nguyên vị của cây cần tây tươi.

Ứng dụng công nghệ sấy lạnh kép tiên tiến trong sản xuất sản phẩm bột cần tây jan’s

Jan’s được biết đến là công ty tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp chế biến của Nhật Bản vào trong quy trình sản xuất từ canh tác cho đến chế biến, là nước đầu tiên và số 1 tại Việt Nam hội tụ bí quyết vòng tròn khép kín từ trồng trọt cho đến chế biến. Jan’s hiện đang có 2 trang trại lớn nằm tại Đà Lạt và Ninh Bình, sử dụng các phương pháp canh tác và nuôi trồng hoàn toàn hữu cơ tự nhiên để đem lại những thực phẩm tươi, an toàn và giàu dinh dưỡng tới người tiêu dùng.

Những điều bất ngờ thú vị về Bột cần tây chưa dừng lại ở đây. Mời chị em hãy tự mình khám phá thêm tại:

Jan’s farmmades with love!

www.botcantayjans.com/shop/

Sống tốt – Sống khoẻ !

Related Posts

Vạch trần bảng xếp hạng review bột cần tây✅ trên các website không uy tín..

Vạch trần bảng xếp hạng review bột cần tây hiện đang là chủ đề vô cùng hot trên các mạng xã hội và các website review hiện…

Lời chia sẻ chân thành✅từ những người trải nghiệm nước ép cần tây (phần 2)

Nước ép cần tây tươi, nguyên chất là một trong những loại nước ép chữa bệnh mạnh mẽ nhất mà chúng ta có trong thế giới tự…

Uống cần tây như thế nào mới đúng cách?

Uống cần tây như thế nào mới đúng cách? Có thể bạn đang thắc mắc – liệu cách sử dụng cần tây của mình có đúng cách…

7 lợi ích đáng ngạc nhiên của nước cần tây đối với cơ thể của bạn

Bài viết này đề cập đến lý do tại sao nước ép cần tây rất tốt để ngăn ngừa viêm nhiễm và bệnh tật, bảo vệ hệ…

Chị dùng bột cần tây Jan’s trong 2 năm và không dừng tại đó ✅Review về những gì đã xảy ra

Có người nói: Sức khỏe của bạn không chỉ đơn giản là “ăn kiêng trong vài ngày” hay “30 ngày tập luyện thử thách” rồi bỏ, quay…

Tại sao nên uống cần tây theo liệu trình? Uống thử 1 gói thì có thấy được hiệu quả của cần tây không?

Tại sao nên uống cần tây theo liệu trình? Uống thử 1 gói thì có thấy được hiệu quả của cần tây không? “TÔI BIẾT PHỤ NỮ…