Uống nước cần tây “Tràn đầy sinh khí, lấy lại bản lĩnh” cho phái mạnh. Rượu bia, công việc bận rộn ngày càng bòn rút sinh khí của người được coi là nóc của gia đình. Bụng bia, huyết áp cao, cơ thể mệt mỏi khiến cho người đàn ông dần đánh mất đi bản lĩnh của mình.

Đàn ông mà, mất đi sức khỏe giống như là chúa sơn lâm lầm lũi, chết mòn chết mỏi ở trong cũi vậy. Vậy tại sao không sử dụng cần tây để giải quyết vấn đề đó?

Uống nước cần tây “Tràn đầy sinh khí, lấy lại bản lĩnh” cho phái mạnh
Uống nước cần tây “Tràn đầy sinh khí, lấy lại bản lĩnh” cho phái mạnh

Bạn nghĩ rằng, chỉ có phụ nữ mới nên uống cần tây, cần tây giữ dáng đẹp da phù hợp hơn thì bài viết sau sẽ chứng minh quan điểm đó là sai lầm. Giữ dáng, đẹp da chỉ là một phần trong những lợi ích mà cần tây đem lại. Hãy để bài viết này chỉ rõ tại sao nam giới cũng nên uống cần tây.

Sóng gió cuộc đời bào mòn sức khỏe phái mạnh

Cuộc sống giống như một con đỉa dai dẳng bám vào thân thể người đàn ông vậy, ngày qua ngày bòn rút đi từng chút sinh khí một. Công việc thì áp lực dai dẳng, tất bật từ sáng tới tối khiến não bộ mệt mỏi. Rượu bia thì không thể thiếu, dù là công việc hay là vui vẻ cùng với bạn bè, đều một phần nào ảnh hưởng tới sức khỏe.

Uống nước cần tây “Tràn đầy sinh khí, lấy lại bản lĩnh” cho phái mạnh
Uống nước cần tây “Tràn đầy sinh khí, lấy lại bản lĩnh” cho phái mạnh

Những điều đó dần dần ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ thể của người đàn ông. Huyết áp cao, nồng độ cholesterol lớn, và hơn cả đó là trên bảo “dưới không nghe”, làm suy giảm sự tự tin và bản lĩnh. Những cơn đau đầu thường xuyên xuất hiện, cơ thể suy nhược do chức năng gan kém, da dày bị viêm loét,… Có thể những biểu hiện đó chưa được bộc lộ ra, nhưng dần dần khi trở về già, nó sẽ ngấm dần và trở thành những nỗi âu lo. Do đó, chăm sóc sức khỏe từ sớm chưa bao giờ là sai lầm.

Vậy thì cần tây giúp được gì cho nam giới?

Một cốc nước mỗi ngày mà lại có thể cải thiện sức khỏe đến như vậy ư? Vậy nó giải quyết những vấn đề đó kiểu gì? Dưới đây là những lợi ích mà cần tây đem lại cho sức khỏe nam giới.

Cần tây giúp ổn định tuần hoàn máu

Trong cần tây có một hợp chất được gọi là phtalides, làm giãn các mô của thành động mạch để tăng lưu lượng máu lưu thông trong cơ thể và giảm huyết áp. Bên cạnh đó, cần tây có nhiều kali để giảm lượng muối nạp vào cơ thể, giảm huyết áp. Ngăn chặn huyết áp cao cũng chính là phòng ngừa các căn bệnh liên quan đến tim mạch và các căn bệnh mãn tính khác.

Cần tây cải thiện sinh lý

Khi tuổi đã xế chiều, kèm theo áp lực cuộc sống khiến chuyện “thằng anh” bảo “thằng em” không chịu nghe, dẫn đến cuộc sống về tình dục của đàn ông ngày càng tệ. Thực chất, sự cương cứng của đàn ông phụ thuộc vào lượng máu tuần hoàn trong dương vật. Như bên trên đã nói, nếu tuần hoàn máu được ổn định, chắc chắn sự cương cứng sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Đúng là “Một người khỏe, hai người vui”, chồng khỏe, vợ cũng mừng.

Uống nước cần tây “Tràn đầy sinh khí, lấy lại bản lĩnh” cho phái mạnh
Uống nước cần tây  “Tràn đầy sinh khí, lấy lại bản lĩnh” cho phái mạnh

Bên cạnh đó, cần tây còn cung cấp được một lượng kẽm đáng kể. Kẽm có ảnh hưởng rất lớn đến “đạo quân” ở trong quần của bạn. Thiếu hụt kẽm ở đàn ông có thể dẫn đến giảm số lượng, chất lượng tinh trùng và tần suất tình dục. Kẽm chính là trợ thủ đắc lực của đàn ông, giúp tăng khả năng di chuyển và sức bền của tinh binh.

Cần tây giảm nồng độ cholesterol tiêu cực có trong máu

Bất kể điều gì liên quan đến cholesterol đều liên quan tới gan. Vì vậy, nếu chức năng gan suy kém, nồng độ cholesterol cũng sẽ bị thay đổi theo. Nước ép cần tây giải quyết tận gốc nguyên nhân gây ra tình trạng cholesterol: Giải độc gan. Cần tây giúp làm sạch gan, thanh lọc chất độc và mầm bệnh có trong gan. Nó phục hồi các tiểu thùy gan bị tổn thương, giảm lượng muối trong máu, hạ gục virus và vi khuẩn có hại.

Cải thiện hệ thống tiêu hóa

Với những người tập thể hình, thể thao, sự trao đổi chất trong cơ thể là một vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu. Chất xơ có trong cần tây là một yếu tố quan trọng để hệ tiêu hóa làm việc một cách hiệu quả. Chất xơ rất hữu ích trong việc tránh táo bón bằng cách làm mềm phân và làm nó đi ra ngoài cơ thể một cách trơn tru hơn. Chất xơ cũng giúp bạn ngăn ngừa những cơn tiêu chảy bằng cách hấp thụ nước và làm cứng phân của bạn.

Bên cạnh đó, chất xơ cũng được chứng minh làm giảm nguy cơ phát triển trĩ và viêm túi thừa đại tràng. Ngoài ra một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chế độ ăn nhiều chất xơ có thể làm giảm nguy cơ ung thư trực tràng, đã được công bố trên tạp chí Dinh dưỡng của Mỹ năm 2015.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, cần tây cũng có lợi rất nhiều cho đàn ông. Vậy thì hãy để cần tây phục hồi lại bản lĩnh, sinh khí của phái mạnh, đem lại cuộc sống vui vẻ cho cả vợ chồng!

Uống nước cần tây “Tràn đầy sinh khí, lấy lại bản lĩnh” cho phái mạnh
Uống nước cần tây “Tràn đầy sinh khí, lấy lại bản lĩnh” cho phái mạnh

Hãy trải nghiệm sản phẩm để cảm nhận sự tích cực đến với cơ thể bạn sau một thời gian sử dụng nhé!

Tìm hiểu thêm về sản phẩm của Jan’s

Bột cần tây giảm cân

Bột cần tây Mật Ong

Bột cần tây nguyên chất

Bột cần tây sấy lạnh Jan’s

Detox đẹp da bột cần tây

——————————————-

Sống tốt – Sống khoẻ !

Các hỗ trợ đặc biệt khác từ Jan’s farmmades vui lòng liên hệ: 0962 391 488/ 0962 839 086

Jan’s farmmades with love!

One thought on “Uống nước cần tây “Tràn đầy sinh khí, lấy lại bản lĩnh” cho phái mạnh

  1. Pingback: Đàn ông uống cần tây có lợi không? 5 lợi ích của cần tây với đàn ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *