Khi những giọt sương sớm còn động trên những chiếc lá Cần Tây Đà Lạt tươi, là lúc những cô nông dân Jans bắt đầu công việc của mình. Bước đi chậm rãi qua cánh đồng Cần Tây Jan’s tại Đà Lạt, dừng lại ở những thửa cần tây bắt đầu vào “tuổi 18”, chạm nhẹ vào những chiếc lá xanh đầy dưỡng chất, những bẹ cứng chắc chắn và đặc biệt màu xanh của sự trưởng thành.

Vị ngon từ cần tây Đà Lạt 5h sáng.
Vị ngon từ cần tây Đà Lạt 5h sáng.

Sự khác biệt của cây cần tây đến từ nông trại Jan’s

Có lẽ ít ai biết rằng tại sao Cây Cần Tây “trưởng thành” tại nông trại Jans trong cao nguyên Đà Lạt cách mặt biển 1500 m khác biệt so với Cây Cần Tây được trồng ở nhiều nơi như thế nào ?

Với khi hậu tự nhiên mát quanh năm được trời ban tặng, với con người ôn hoà và đầy tâm huyết và tình yêu những nông trại hữu cơ, dễ dàng nhận ra những cây cần tây có màu sắc và hình dáng thật sự tươi và cứng cáp vì chứa đựng các vitamin và khoáng chất trồng tự nhiên ko sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc tăng trưởng và biến đổi gen.

--> Buổi sáng sớm, chọn được những luống cần tây giống nhau và đo được dưỡng chất đầy đủ, là niềm vui thật sự của các cô nông dân Jan’s vì có những ngày đi tuyển chọn, lướt qua những luống cần tây và đo đạc chỉ số dưỡng chất không đủ, các cô gái lại về tay không chờ ngày hôm sau.

Vị ngon từ cần tây Đà Lạt 5h sáng.
Vị ngon từ cần tây Đà Lạt 5h sáng.

Vì thế những hôm chọn được những cây cần tây theo tiêu chuẩn chính là niềm vui thật sự của các cô gái trong buổi sáng tinh sương, cánh tay khỏe mạnh và trắng của cô gái vùng cao nguyên nâng niu và trân trọng từng cây cần tây một, sau đó rửa bằng nước tươi sạch của vùng cao nguyên và khép kín quy trình để đưa vào sấy lạnh bằng công nghệ Sasaki Nhật Bản để có được túi bột cân tây nguyên chất, nguyên mùi và nguyên vị.

Theo dấu chân của cô gái nông dân Jan’s, mới hiểu được vì sao những túi bột cần tây Jan’s luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay trong giới sành cần tây Hà Thành. Vì những khách hàng sành điệu và khó tính ở thủ đô có thể cảm nhận được hương vị tươi của cần tây gặt vào buổi sương sớm, cảm nhận được dưỡng chất đầy đủ của cần tây lúc trưởng thành mới có được, và cảm nhận được tình yêu của các cô gái Jan’s đã gửi gắm vào từng túi cần tây như thế nào.

Đà Lạt 5h sáng, khi thủ đô còn trong giác ngủ say, gửi đến những người yêu bột cần tây Jan’s, vóc dáng xinh đẹp và sức khoẻ của bạn cải thiện mỗi ngày là niềm tin yêu của chúng tôi vào công việc mỗi buổi sớm mai..

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI JAN’S FARMMADES ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI, CỘNG TÁC VIÊN NGAY HÔM NAY VÀ KHÔNG BỎ LỠ NHỮNG CƠ HỘI ƯU ĐÃI HẤP DẪN.

—> chi tiết vui lòng LIÊN HỆ Miss Quyên: 0962839086
Xin vui lòng điền thông tin theo link
https://forms.gle/TrLgizFc4oqpGmAA8
——————————————————-
Cần tây Đà Lạt Jan’s farmmades with love!

One thought on “Vị ngon từ cần tây Đà Lạt 5h sáng.

  1. Pingback: Bột Cần Tây Jan's: Nguồn gốc tin tưởng, quyết định uy tín thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *